Vé máy bay đi Melbourne


Hiện nay có nhiều hãng hàng không của châu Á như Cathay Pacific, Eva Air,Qantas, Turkish Airlines... khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến Melbourne của nước Úc


Hiện nay có nhiều hãng hàng không của châu Á như Cathay Pacific, Eva Air,Qantas, Turkish Airlines... khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến Melbourne của nước Úc. Với hãng hàng không Tiger Airways được biết đến nhiều tại Việt Nam với những đường bay đi từ hai điểm sân bay ở Hà Nội và Hồ Chí Minh đi đến các thành phố của Châu Á, tới nước Úc và châu Âu với vé máy bayTiger Airways.

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Melbourn của hãng Tiger Airways - một hãng hàng không giá rẻ của đất nước Singapore, bạn vui lòng liên hệ với phòng vé V&V Booking, để được đội ngũ nhân viên của phòng vé sẽ hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc thông tin về vé cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn đặt vé máy bay đi Melbourne giá rẻ nhé! Là một đại lý ủy quyền tại Việt Nam của hãng hàng không Tiger Airways, chúng tôi chúc quý khách có chuyến đi đến thành phố Melbourne vui vẻ bên người thân và gia đình.

Melbourne là thủ đô của văn hóa và nghệ thuật, nơi đây có rất nhiều viện bảo tàng, những thắng cảnh độc đáo. Ở hạ lưu sông Yarra là khu du lịch giải trí sầm uất nhất của thành phố Melbourne. Bảo tàng Victoria nằm bên sông Yarra và gần với Quảng trường Liên bang. Địa điểm biểu diễn nghệ thuật hàng đầu của thành phố chính là Trung tâm nghệ thuật Southbank. Một nhà thờ Anh giáo - nhà thờ St.Paul mang kiến trúc cổ, đây cũng là địa điểm du lịch mà thu hút rất nhiều du khách tới đây.


Trung tâm thương mại lâu đời nhất ở thành phố Melbourne đó chính là Royal Arcade. Một cách đi thăm quan thành phố Melbourne thú vị đó chính là đi xe ngựa kéo. Khi đến Melbourne, bạn cũng có thể tìm được một số nhà hàng có món ăn Việt Nam đó. Con đường ven biển tuyệt đẹp ở thành phố Melbourne đó chính là Great Ocean, nó còn là một trong những con đường ven biển tuyệt đẹp nhất thế giới. Một chuyến du lịch đến thành phố văn hóa, nghệ thuật của nước Úc thật tuyệt vời, khi bạn có được tấm vé máy bay đi Melbourne.