Vé máy bay đi Hàn Quốc: Thủ tục đi Hàn Quốc cũng không khó lắm, hành khách cần mang theo Hộ chiếu và visa còn hiệu lực để có thể nhập cảnh. Mang theo vé máy bay khứ hồi, tiền tệ và những vật dung cần thiết khác. Chúng tôi sẽ đưa bạn tới sân bay tại các thành phố như: Seoul, Busan, Jeju,Yeosu..+ Vé máy bay đi Seoul
Sân bay Quốc tế Incheon, có rất nhiều hãng hàng không đưa du khách bay thẳng từ Vietnam qua sân bay Incheon(Seoul) như: Cathay Pacific, Asiana Airlines, Quantas, Lufthansa, Japan Airlines, và Vietnam Airlines, và quen thuộc nhất đối với du khách Vietnam vẫn là Vietnam Air. Các hãng hàng không đều có nhiều chương trình khuyến mãi tùy thời điểm. Du khách đi du lịch cần chú ý thông tin khuyến mãi tại Lý Hải để mua được vé khuyến mãi giá tốt nhất. Mức giá phổ thông dao động trên 500$ là thấp nhất.

+ vé máy bay giá rẻ đi Busan
Cũng có rất nhiều hãng hàng không cạnh tranh đường bay này nên có khá nhiều mức giá tùy hành khách lựa chọn. Đi Busan vào mùa tháng 4,5 là thời gian đẹp nhất. Hành khách mua vé đi ngay hoặc mua vé trong các ngày cao điểm gần các dịp lễ tết nên gọi điện đặt vé trực tiếp để có giá tốt nhất. Đặt vé máy bay tết 2014 càng sớm, giá vé càng rẻ.Nằm trên bán đảo Triều Tiên, có khí hậu bốn mùa rõ rệt, Hàn Quốc như một bức tranh phong cảnh hữu tình, có núi non, thung lũng, những dòng sông và biển cả,…Xuyên suốt đất nước Hàn Quốc có hàng ngàn điện thờ, miếu thờ cổ, cung điện, những bức tranh phù điên, chùa chiền, khu khảo cổ pháo đài, làng dân gian và các bảo tàng.

Đến Hàn Quốc, cảm nhận đầu tiên đối với du khách là cảnh quan thiên nhiên, những thung lũng nằm ép mình bên những dãy núi cao, kề bên những bình nguyên xanh. Hàn Quốc còn nổi tiếng bởi “những hòn đảo thần tiên” với ba mặt giáp biển trải dài xuống phía Nam đã tạo cho Hàn Quốc có vô số hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Đến với đảo Nami, du khách không khỏi cảm thấy mê hồn trước những khung cảnh mộng mơ trữ tình đã từng được xem trong những bộ phim truyển hình Hàn Quốc nổi tiếng. Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này hiện đang trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch.Đại lý vé máy bay giá rẻ Lý Hải cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không đi Hàn Quốc với chi phí thấp nhất, dịch vụ tốt nhất:
+ Book vé, giữ chỗ miễn phí trong thời gian lâu nhất
+ Cung cấp vé rẻ trong nước và quốc tế
+ Các thủ tục mua vé, hoàn đổi nhanh chóng, uy tín
+ Giảm giá cho đoàn thể, công ty du lịch…
+ Giao vé tận nơi, miễn phí nhiều khu vực
Chi tiết xem tại website: http://vemaybaylyhai.com