Với những ai muốn đặt vé đi Trung Quốc - Bắc kinh để du lịch thì hẳn một trong những điều đáng quan tâm nhất đó là nên tham quan những địa điểm du lịch nào trên đất nước rộng lớn này. Vì vậy, hãng hàng không Đài Loan - China Airline sẽ tổng hợp những điểm du lịch đẹp nhất Trung Quốc để bạn dễ dàng khám phá và có chuyến du lịch trọn vẹn hơn.


CÔNG TRÌNH NỔI TIẾNG TẠI BẮC KINH


1. QUẢNG TRƯỜNG THIÊN AN MÔN (TIANANMEN SQUARE)
Quảng trường Thiên An rộng lớn là nơi diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của Trung Quốc xưa. Quảng trường này có 2 cổng đồ sộ cổ kính: cổng phía bắc là Thiên An Môn, cổng phía Nam là Tiền Môn, ở giữa quảng trường là lăng Chủ tịch Mao Trạch Đông, phía tây là Đại hội đường nhân dân, còn phía đông là viện Bảo tàng quốc tế về lịch sử Trung Hoa. Ngoài ra, nằm cạnh quảng trường là đường Vương Phủ Tỉnh, một trong những con đường sầm uất nhất thủ đô Bắc Kinh.


2. TỬ CẤM THÀNH (CÒN GỌI LÀ CỐ CUNG, TIẾNG ANH: FORBIDDEN CITY)
Tử Cấm Thành là Cố Cung của hai triều Minh, Thanh nằm ngay phía nam của Quảng trường Thiên An Môn. Công trình này có mái ngói lưu ly màu vàng, sông quanh thành và tường vây màu đỏ ngăn cách thế giới bên ngoài. Toàn ngôi thành này có tổng cộng có 9.999 gian phòng cho hoàng đế và hoàng thân sinh sống.
KHAI THÁC CHUYẾN ĐI MỸ + CANADA TẠI ĐÂY
Vé máy bay đi Canada giá rẻ
Vé máy bay đi mỹ bao nhiêu tiền tại TPHCM


3. VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (GREAT WALL OF CHINA)
Vạn Lý Trường Thành được xem là “nghĩa địa dài nhất trái đất” vì nơi đây là mồ chôn của hàng triệu dân thường và binh lính Trung Hoa trong quá trình xây dựng. Thành này dài đến hơn 6.000 km chạy qua nhiều khu vực địa hình từ đồi núi đến sa mạc và biển.


4. CUNG ĐIỆN MÙA HÈ DI HÒA VIÊN (SUMMER PALACE)
Nằm cách trung tâm thủ đô 15 km về hướng Tây Bắc, Di Hòa Viên (nghĩa là "Vườn nuôi dưỡng sự ôn hòa") là cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh. Đến nay Di Hòa Viên đã tồn tại trên 800 năm. Bên trong là hoa viên rộng lớn và nhiều hồ nước nhân tạo được thiết kế theo lối kiến trúc đặc trưng thời phong kiến với 2 cảnh nổi bật là Vạn Thọ Sơn và hồ Côn Minh.


--------------
Với bề dày lịch sự lên đến ba thiên niên kỷ, Bắc Kinh là kinh đô cuối cùng trong tứ đại cổ đô Trung Quốc. Thành phố này còn bảo tồn nhiều cung điện, chùa miếu, hoa viên, lăng mộ, tường và cổng thành. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về lịch sử của nước Trung Hoa thì Bắc Kinh là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!


ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC
Cách 1: Đặt vé máy bay China Airlines đi Trung Quốc
Một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho những ai muốn du lịch các thành phố Trung Quốc đó là đồng hành cùng hãng China Airlines. Hãng chuyên khai thác chặng bay đẹp tới các Đài Loan, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thẩm Quyến… cũng như các thành phố lớn của Canada, Mỹ với giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt. Nhanh tay liên hệ Văn phòng China Airlines Việt Nam để sở tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá tiết kiệm nhất. Giá vé chỉ 250USD
Cách 2: Đặt vé máy bay United Airlines đi Trung Quốc
Các chuyến bay đi Bắc Kinh của hãng hàng không United Airlines khởi hành từ TPHCM có thể bay thẳng đi Bắc Kinh hoặc quá cảnh ở Seoul, trong đó chuyến bay thẳng chỉ dài 4 tiếng 50 phút. Các chuyến bay từ Hà Nội và Đà Nẵng đều phải quá cảnh ở 1 điểm và có thời gian lần lượt là 10 tiếng 55 phút và 12 tiếng 15 phút. Giá vé chỉ 501USD