Johor Bahru nằm ở cửa ngõ phía nam đi vào bán đảo Malaysia, được thiên nhiên ưu đãi cho địa hình vừa có núi, có biển lại có rừng, được ví là “viên ngọc quý” của Malaysia. Vé máy bay giá rẻ đi Johor Bahru hấp dẫn mọi người bởi nhiều thắng cảnh đẹp, hấp dẫn và hàng loạt công viên giải trí đặc sắc.

Johor Bahru là bang duy nhất của Malaysia có đường bờ biển trải dài theo eo biển Malacca và biển Đông tạo nên nhiều bãi biển, nhiều hòn đảo như Pulau Rawa, Pulau Sibu, Pulau Aur, Pulau Besar và Pulau Pemanggil. Bạn có thể tham gia rất nhiều hoạt động như: cắm trại, đi bộ, lướt ca nô, khám phá các hang động, leo núi, ngắm biển…nhờ địa hình đa dạng của Johor Bahru.
Là điểm trung chuyển ra vào giữa Malaysia và Singapore, Johor Bahru nghiễm nhiên trở thành một thiên đường mua sắm với nhiều trung tâm thương mại. Khu giải trí Legoland, bảo tàng cung điện Hoàng gia Abu Bakar, tòa nhà chính phủ, đền thờ Trung Quốc cùng ẩm thực độc đáo sẽ mang lại cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời.
Cùng hãng hàng không Air Asia du lịch giá rẻ tới Johor Bahru để khám phá “viên ngọc quý” của Malaysia. Hãy nhanh tay gọi điên tới Phòng vé Lạc Việt của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!
PHÒNG VÉ MAY BAY LẠC VIỆT
Địa Chỉ : 40A Hoà Bình, Phường 5, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: (08) 397 55 341 - 397 55 342 - 397 55 343
Di Động : 0941 226 229 - 0121 575 3929
Skype: Lacviet.lv01 – lacviet.lv03