Vé Kịch xiếc "À ố show" rất tuyệt vời!! - giá ưu đãi

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Rất đáng đồng tiền bát gạo xem 1 show xuất sắc ở Việt Nam có đẳng cấp quốc tế với giá vé dành cho thành viên XV cực kỳ hấp dẫn.

  À Ố Show

  Gọi À Ố là kịch xiếc, hay “new circus” theo cách truyền thông nước ngoài gọi xem ra vẫn không diễn tả đầy đủ vẻ đẹp của nó. Với các chất liệu thuần Việt như âm nhạc dân gian Nam bộ, các vật dụng từ tre được kể một cách hiện đại qua cách sắp đặt ánh sáng, trình diễn những chuyển động cơ thể, dàn dựng câu chuyện một cách hài hoà, tinh tế và đầy xúc cảm.

  À Ố được xem là “đứa em” của Làng tôi, show diễn của người Việt Nam đã đi khắp thế giới diễn hơn 300 chương trình trong vòng ba năm của êkíp đạo diễn Tuấn Lê (Việt kiều Đức, người Việt Nam từng diễn trong Cirque Du Soleil), đạo diễn âm nhạc Nhất Lý và Nguyễn Lân, người đang làm đạo diễn nghệ thuật và giám đốc đào tạo của trường nghệ thuật xiếc Chambéry, Pháp.

  Thực tế, cho đến khi À Ố bắt đầu được thực hiện, tại TP.HCM không có một sự kiện nghệ thuật thường kỳ nào đủ cô đọng để có thể kể lại cuộc sống dân gian của người dân đồng bằng sông Cửu Long một cách hiện đại. Từ ước vọng đến kế hoạch thì dễ, nhưng để hiện thực hoá trong môi trường biểu diễn và kinh doanh nghệ thuật ở Việt Nam hiện nay, không đơn giản.

  Ekíp ba người ban đầu có thêm sự phối hợp của biên đạo Tấn Lộc, bắt đầu tuyển dụng nhân sự từ các đoàn xiếc, các nhóm cascadeur, nhóm nhảy đường phố, tổ chức các buổi nói chuyện, đào tạo để các diễn viên bắt đầu thể hiện tính sáng tạo và sống cùng những ý tưởng mới. Nhóm tác giả đã đi khắp miền Trung Nam bộ, đồng bằng sông Cửu Long để tìm tất cả các vật dụng từ tre như rổ rá mẹt, thúng, thuyền thúng, cầu khỉ, quang gánh… để bắt đầu hoàn thành kịch bản của một câu chuyện trong làng có phố, trong phố có làng.

  À Ố Show không chỉ dừng lại ở mức độ giải trí cho một giờ của ngày, không chỉ có giá trị quảng bá hình ảnh Vietnam với khách quốc tế, không đơn thuần là show diễn cho khách du lịch xem trong thời gian đến Saigon, À Ố show không chỉ dành cho người lớn mà hơn hết, show diễn rất có giá trị giáo dục dành cho trẻ em Vietnam về nét đẹp văn hoá và nghệ thuật dân gian Vietnam theo một cách đương đại dễ tiếp cận đến tâm hồn và tư duy của trẻ em Vietnam trong xã hội hiện đại.

  Thông tin show diễn

  Liên hệ số điện thoại :0938731391


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhoctanker; 12/08/2013 vào lúc 03:57 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  mẹ nào quan tâm ko ạ..diễn ra tại nhà hát lớn nhé..rất là công phu và hoành tráng

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO