Ưu Đãi Giá Từ Hà Nội Đi Luân ĐônTrải nghiệm hành trình chất lượng cao từ Việt Nam đi Anh với ưu đãi giá từ airvina.vn. Đặt vé ngay để được ưu đãi giá tốt nhất!
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa thu của
London

London không chỉ được biết đến là một trong những thành phố hiện đại và đắt đỏ của thế giới, mà còn nổi tiếng với hệ thống các công viên tuyệt đẹp.

London mùa thu

Đến đây, du khách được tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành và những trải nghiệm khó quên. Đặc biệt, sự chuyển biến của các mùa không chỉ được thể hiện bởi khí hậu mà còn phản ánh rất rõ nét qua sự thay đổi cảnh sắc trong các công viên này. Mỗi mùa mang lại một nét đẹp riêng nhưng nhiều người đặc biệt ấn tượng với mùa thu London khi các công viên chuyển mình từ sắc xanh sang vàng và đỏ quyến rũ.
Được xem là một trong những điểm cao nhất thành phố, kéo dài từ Hammstead đến Highgate với các triền cỏ mênh mông, Hampstead Heath là một công viên lâu đời và rộng lớn của London. Bước vào giai đoạn chuyển tiếp giữa mùa hèvà
mùa thu, công viên này trở nên cực kỳ ấn tượng với những rừng cây bạt ngàn
cũng bắt đầu chuyển màu dần sang sắc vàng và đỏ.
Toạ lạc tại trung tâm phía bắc London với một phần thuộc thành phố
Westminster và một phần thuộc khu Camden, công viên Regents được xem nhưlà một trong những công viên đẹp nhất London thuộc quyền quản lý của Hoàng gia Anh. Khi thu về, màu vàng và màu đỏ gần như chiếm lĩnh toàn bộ không gian nơi đây, tạo nên khung cảnh rất lãng mạn.


Tháp đồng hồ Elizabeth

Công viên Clissold thuộc Stoke Newington và được ví như trái tim của quận Hackney. Các sân tập thể thao cùng quán cà phê được xây dựng trong công viên nhằm phục vụ cho các hoạt động ngoài trời của người dân. Khi thu về những bờ rào được phủ kín bởi lá đỏ hay những hàng cây vàng rợp là điểm hấp dẫn của công viên này.
Công viên Clissold

Cũng là một trong những công viên hoàng gia, công viên Greenwich được xem là một trong những không gian xanh lớn nhất ở phía đông nam của London. Điểm đặc biệt của công viên này là bao quát cảnh đẹp bên bờ sông Thames. Chính vì thế sẽ rất thú vị khi ngồi trên những triền cỏ để ngắm thành phốtrong nắng thu vàng.