Vai trò khoá thẻ từ dành cho khách sạn

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,950đ
  Số điện thoại: O9O818 sáu 948
  Địa chỉ: r4 52 hưng gia 5, phú mỹ hưng
  Tình Trạng: Còn hàng


  Hiện nay, Khoá thẻ từ dành cho khách sạn là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống khách sạn. Đây là một sự lựa chọn trong hệ thống, giúp chúng ta phòng tránh việc mất an ninh trong khách sạn cũng như là sự thất thoát doanh thu.
  Theo khảo sát của cục an ninh, hệ thống sử dụng khoá cơ truyền thống mang lại rất nhiều rủi ro cho chủ khách sạn cũng như của khách du lịch.
  1. An toàn khi sử dụng khoá thẻ từ dành cho khách sạn

  Đối với các khoá cơ truyền thống, nguyên lý mở khoá bằng bi. Chính vì thế, việc sao chép chìa khoá cơ rất dễ dàng. Trong khi đó, việc khách du lịch rất dễ làm mất chìa cơ, trong quá trình sử dụng dịch vụ từ khách sạn. Chưa kể việc, nhân viên của khách sạn giữ quyền quản lý chìa cơ đã nghỉ việc nhưng vẫn chưa bàn giao… Lợi dụng kẽ hở đó, kẻ trộm ranh ma bằng nhiều cách để có được chìa khoá vào phòng. Việc này trước hết là mất đồ của khách du lịch. Sau hệ luỵ nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến thương hiệu của khách sạn, doanh thu từ đó cũng giảm sút.  Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó của khách sạn, công ty cổ phần công nghệ Cbis đã đưa ra một giải pháp. Khoá thẻ từ dành cho khách sạn Ezibee nhằm khắc phục các yếu điểm trên. Với khoá thẻ từ, chúng ta không còn phải lo lắng cho vấn đề mất chìa khoá. Hệ thống an ninh được nâng lên tầm cao mới. Vì khi bạn bị mất chìa, chỉ với thao tác đơn giản trên hệ thống quản lý khoá thẻ từ. Thẻ bị mất sẽ không còn hiệu lực khi mở cửa, tạo sự an toàn cho khách sạn cũng như khách du lịch.

  2. Vai trò khoá thẻ từ trong khách sạn.

  Việc sử dụng khoá thẻ từ kết hợp phần mềm quản lý khách sạn, mọi thao tác trên phần mềm đều được ghi lại. Việc check in sẽ tự động tạo thẻ, và khi check out sẽ làm mất hiệu lực mở cửa của giá trị thẻ. Chính vì vậy việc bán phòng sẽ luôn nằm trong sự kiểm soát của Admin (người có quyền quản trị trong khách sạn ). Khắc phụ được vấn đề các bộ phận kết hợp với nhau bán phòng mà không thông qua chủ đầu tư. Cũng như việc kẻ gian dùng thẻ để mở cửa phòng.  Ngoài ra, để khách sạn của chúng ta đạt được các chỉ tiêu về sao. Việc sử dụng khoá thẻ từ Ezibee chất lượng tốt sẽ đáp ứng được chỉ tiêu yêu cầu về chất lượng mỹ thuật và các trang thiết bị trong các khu vực( tiếp tân, buồng phòng, phòng ăn, bếp và các dịch vụ khác). Chúng sẽ được đồng bộ, đây là một trong các tiêu chí xếp hạng từ 1 đến 5 sao theo tiêu chuẩn quốc qua TCVN 4391:2009.

  Bạn có thể tham khảo sản phẩm khoá thẻ từ Ezibee đáp ứng được tiêu chuẩn từ nhà nghỉ đến 3 sao tại đây.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi lukhachhd; 21/08/2018 vào lúc 10:50 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO