Lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ hai ở Hà Giang bắt đầu từ 14/10/2016 cũng chính là vào thời điểm hoa tam giác mạch nở nhiều và đẹp nhất.

Bên cạnh đó thì những địa điểm mang ý nghĩa về lịch sử, văn hóa, con người như: Cột cờ Lũng Cú, đèo Mã Pì Lèng, con đường Hạnh Phúc, cao nguyên đá Đồng Văn, phố cổ Đồng Văn, dinh Họ Vương,.....cũng là điểm nhấn trong hành trình khám phá cho mỗi một người, mỗi một tuổi trẻ khi đã đặt chân đến mảnh đất cực Bắc Tổ Quốc này.

NGÀY 01: HÀ NỘI – HÀ GIANG – QUẢN BẠ - YÊN MINH (ĂN TRƯA, TỐI)
Sáng: 05h30: Xe và HDV của NAMVIETTRAVEL đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Hà Giang. Trên đường đi đoàn dừng chân ăn sáng tại Phú Thọ sau đó tiếp tục khởi hành đi Hà Giang. Đoàn ăn trưa tại thị trấn Bắc Quang – Hà Giang.
Chiều: 13h30: Đoàn tiếp tục hành trình khám phá Hà Giang.
Trên đường đi, quý khách đi qua Cột mốc số 0 Hà Giang, chinh phục dốc đèo Bắc Sum một trong những dốc đèo hùng vỹ của vùng Đông Bắc.
Đến Cổng trời Quản Bạ, Quý khách dừng chân lên Cổng trời Quản Bạ để tham quan chụp ảnh, từ Cổng Trời Quản Bạ nhìn xuống phía dưới là Thị Trấn Tam Sơn, Nơi có núi đôi Cô Tiên một kiệt tác của tạo hóa được thiên nhiên ban tặng và chụp hình với những cánh đồng hoa Tam giác mạch bạt ngàn.
Sau khi tham quan xong, đoàn chúng ta sẽ tiếp tục hành trình về Yên Minh, trên đường đi Quý Khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt trần của những cánh rừng thông dài đến 5 - 6km 2 bên đường, được đánh giá là rừng thông đẹp nhất tại Việt Nam.
Tối: 6h30: Đến Yên Minh, Quý khách nhận phòng khách sạn, ăn tối, tự do tham quan Thị trấn Yên Minh về đêm và nghỉ ngơi

NGÀY 02: YÊN MINH – ĐỒNG VĂN – LŨNG CÚ ĐỊA ĐẦU TỔ QUỐC
(ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
Sáng:
6h30: Quý khách ăn sáng, trả phòng khách sạn, tiếp tục hành trình đi khám phá CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN. Trên đường đi, Đoàn dừng chân tham quan thung lũng Sủng Là –nơi có LÀNG VĂN HÓA DU LỊCH LŨNG CẨM đã được chọn làm bối cảnh cho bộ phim truyền hình nổi tiếng “Chuyện của Pao” đạt giải Cánh diều vàng năm 2005, sau đó đoàn tiếp tục đi thăm dinh thự họ Vương – “Vua Mèo Vương Chính Đức và Vương Chí Sình” ở Sà Phìn nổi tiếng khắp 4 huyện thuộc cao nguyên đá Đồng Văn.
12h00: Quý khách ăn trưa tại Thị trấn Đồng Văn.
Chiều: 13h30: Quý khách tham quan cột cờ Lũng Cú - điểm cực bắc nơi địa đầu thiêng liêng của Tổ quốc.
Sau đó khởi hành thăm đệ nhất hùng quan của Việt Nam - đèo Mã Pí Lèng, một đỉnh đèo đẹp bậc nhất ở Việt Nam cao hơn 2000m so với mực nước biển, phía dưới là dòng sông Nho Quế thơ mộng, màu nước xanh thẳm, uốn lượn ôm trọn con đèo hùng vỹ vào lòng..
Ăn tối, nghỉ đêm tại thị trấn Đồng Văn. Tham gia vào các hoạt động của lễ hội tam giác mạch được tổ chức tại Đồng Văn.

NGÀY 3: CHỢ ĐỒNG VĂN - HÀ NỘI ( ĂN: SÁNG , TRƯA)
Sáng: 7h00: Quý khách ăn sáng và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Đi chợ Đồng Văn mua sắm và khởi hành về Hà Nội.
Trưa: 12h00: Quý khách ăn trưa tại thành phố Hà Giang, sau đó tiếp tục hành trình, đoàn dừng chân mua đặc sản cam sành Hàm Yên, bưởi Đoan Hùng (Phú Thọ)về làm quà cho gia đình và người thân.
Chiều:19h00: Đoàn về đến Hà Nội - kết thúc chương trình du lịch. Tạm biệt và hẹn gặp Quý Khách trong chương trình du lịch lần sau.
Namviettravel – Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình

TOUR BAO GỒM
Ô tô du lịch đời mới vận chuyển theo lịch trình.
Khách sạn tiêu chuẩn: ngủ 2 khách/ phòng, lẻ ghép 3.
Ăn chính: 120.000 vnd/ người/ bữa (05 bữa chính)
Ăn Phụ: 35.000 vnd/ người/ bữa (02 bữa chính)
Bảo hiểm du lịch mức (20.000.000vnđ/ người/ vụ.)
Vé tham quan, nước suối uống trên xe: 1 chai/người/1ngày
Hướng dẫn viên suốt tuyến nhiệt tình – chu đáo

KHÔNG BAO GỒM
Ăn uống ngoài chương trình
Các chi phí vui chơi cá nhân
VAT (Nếu yêu cầu)

LƯU Ý.
Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn.
Trẻ em từ 05 đến dưới 10 tuổi: 50% giá tour người lớn.
Trẻ em dưới 05 tuổi: Miễn phí.