Túi ngủ đi phượt

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Túi ngủ đi phượt  Chiếc túi ngủ đi phượt có thể được thiết lập nhanh chóng mà không cần bơm; quá lý tưởng để tham gia các lễ hội mùa hè, cắm trại hoặc bãi biển và nghĩ ngơi sau các chuyến phượt dài.


  Thời tiết ấm áp đang đến và điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian để tận hưởng kỳ nghỉ ngoài trời của chúng tôi. Cho dù bạn đang cắm trại, đi dạo quanh bãi biển, hoặc chỉ đơn giản treo ra ngoài tại các lễ hội âm nhạc, bạn sẽ cần một cái gì đó để ngồi và nằm trên trong thời gian này. Túi ngủ đi phượt có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo. Sản phẩm nhỏ gọn và siêu nhẹ, bạn có thể mang nó bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Không cần máy bơm không khí, túi hơi du lịch có thể được thổi phồng lên trước gió ít hơn 10 giây, chỉ bằng vài thao tác lấy khí đơn giản
  Thật tuyệt vời cho cắm trại ngoài trời nữa chứ.

  Thổi phồng dễ dàng nếu không có bơm không khí
  Lớp chống nước chống lại sự cố tràn và mưa
  Được làm bằng nylon chống rạn nứt

  Hãy thư giãn bất cứ nơi nào với chiếc túi ngủ đi phượt nổi tiếng của chúng tôi , lễ hội, bãi biển lạnh, và cắm trại. túi ngủ đi phượt có thể thổi phồng thích hợp để sử dụng ở mọi nơi, trong hoặc ngoài. Túi hơi du lịch có trọng lượng nhẹ và bền. Có nhiều màu sắc khác nhau, Túi hơi du lịch được làm bằng vải nylon được gia cố bên ngoài và lớp lót nhựa bên trong bền. Một miếng kẹp nhựa ở cuối để giữ không khí bên trong không thoát ra ngoài.  Túi hơi du lịch ngày càng trở nên phổ biến, nhỏ gọn, dễ mang theo, thoải mái ở mọi nơi, trên bãi biển hoặc bất cứ nơi nào.

  Hãy bắt đầu đặt hàng ngay:

  Túi hơi du lịch đa năng  Chỉnh sửa lần cuối bởi mnstv; 05/09/2017 vào lúc 11:30 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO