Từ tháng 10/2018, Vietnam Airlines chính thức triển khai dịch vụ bán hàng miễn thuế trên máy bay (Lotushop) với sự hợp tác cùng công ty King Power Traveler (thuộc tập đoàn King Power) của Hongkong.


Theo đó, Vietnam Airlines sẽ hợp tác với King Power Traveler trong 5 năm để mở rộng và nâng tầm dịch vụ của Lotushop đạt tiêu chuẩn 4 sao theo tiêu chí của Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax.
Lotushop cung cấp những sản phẩm đa dạng như nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ, vali, túi xách… để hành khách có thể mua sắm ngay tại ghế ngồi trên 30 đường bay quốc tế của Vietnam Airlines gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Pháp, Nga, Đức…
Hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm “trên không” tiện lợi, với mức giá thường tốt hơn ở các cửa hàng trong thành phố tới 15%.
Các chuyên gia của King Power Traveler và các ngân hàng còn đào tạo tiếp viên về kỹ năng bán hàng, kiến thức về sản phẩm và sử dụng các thiết bị CNTT hỗ trợ bán hàng và hoàn tất các chứng từ phục vụ kiểm soát của hải quan.
King Power Traveler (KPT) là công ty con thuộc King Power Group, là tập đoàn thành lập từ 1979, có trụ sở chính tại Hongkong, kinh doanh đa ngành, trong đó nổi bật là ngành bán lẻ hàng miễn thuế, hoạt động ở khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á, Thái Bình Dương và châu Âu.
King Power Traveler chuyên cung cấp dịch vụ bán hàng miễn thuế trên tàu bay, là Công ty liên tiếp 3 năm gần đây có mặt trong danh sách Công ty cung cấp dịch vụ bán hàng miễn thuế trên chuyến bay tốt nhất khu vực châu Á Thái bình dương do World Travel Awards bình chọn.
Elines.vn đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines giúp khách hàng có nhiều như chọn mua vé máy bay giá rẻ với những dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện