Truyền hình An Viên : Lắp đặt truyền hình số mặt đất avg tại Thành phố Hồ Chí Minh - LH: 0933770119

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Truyền hình An Viên : Lắp đặt truyền hình số mặt đất avg tại Thành phố Hồ Chí Minh - LH: 0933770119
  Truyền hình An Viên Xin giới thiệu dịch vụ lắp đặt truyền hình kỹ thuật số giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, chất lượng cao của truyền hình An Viên, dịch vụ truyền hình giá rẻ nhất hiện nay, gồm các kênh truyền hình phong phú, cả SD và HD siêu nét, có thuyết minh, lồng tiếng, các kênh giải trí chỉ có trên truyền hình An Viên AVG


  Các gói kênh


  • + Gói thuê bao Như Ý : 66.000đ/tháng - 56 kênh SD + 2 kênh HD siêu nét xem bóng đá Ngoại hạng Anh, Seri A,...và 5 kênh nhạc đặc sắc độc quyền của AVG : Nhạc Cách Mạng - Nhạc Trữ Tình - Nhạc Dân Tộc - Nhạc Trẻ - Nhạc Cổ Điển
  • + Gói thuê bao Cao Cấp : 88.000đ/tháng - 56 kênh SD + 9 kênh HD siêu nét xem bóng đá Ngoại hạng Anh, Seri A,...; 5 kênh nhạc đặc sắc độc quyền của AVG : Nhạc Cách Mạng - Nhạc Trữ Tình - Nhạc Dân Tộc - Nhạc Trẻ - Nhạc Cổ Điển và một số kênh khác.  • Được miễn phí tiền đầu thu (nhập khẩu trị giá 120 USD) và 09 tháng sử dụng dịch vụ (tháng thứ 10 trở đi mới phải đóng phí thuê bao)
  • Thiết bị nhỏ gọn, rất dễ dàng lắp đặt, sử dụng


  • Danh sách các kênh trong ảnh bên dưới.
  Quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ
  Truyền hình An Viên - Phòng Phát triển Kinh Doanh
  Bộ Phận Phân Phối STB cho nhóm Khách hàng ngoài VN Post
  Số 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  Số điện thoại: 0933 770 119 - 0912 33 0347 (gặp Mr Nam) Hoặc Email : hainam.nguyen158@gmail.com - Y!M : camera_binhduong - Skype : namnh158
  Đ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/24 các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết.  Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày l, tết....

  ================================================== =


  Giới thiệu công nghệ truyền hình số mặt đất DVB-T


  Tại Việt Nam việc thử nghiệm truyền hình số ở nhiều quy mô khác nhau được tiến hành khẩn trương trong nhiều năm qua và đã thu được những kết quả rất quan trọng. Những kết quả thử nghiệm đã giúp Chính phủ quyết định ứng dụng rộng rãi công nghệ truyền hình số mặt đất DVB-T theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt nam từ tháng 3 năm 2005.

  Truyền hình số mặt đất có những ưu điểm vượt trội so với truyền hình analog như: khả năng chống nhiễu cao, có khả năng phát hiện và sửa lỗi, chất lượng chương trình trung thực, ít bị ảnh hưởng nhiễu đường truyền, tránh được hiện tượng bóng hình thường gặp ở truyền hình analog; truyền được nhiều chương trình đồng thời trên một kênh sóng, điều này giúp cho việc nâng cao hiệu quả sử dụng phổ tần và tiết kiệm kinh phí đầu tư, chi phí vận hành...

  Một số đặc điểm của truyền hình số mặt đất như sau:

  1. Một máy phát số mặt đất có thể phát sóng đồng thời nhiều chương trình truyền hình: Đây là đặc điểm kỹ thuật ưu việt nhất của truyền hình số, mang lại hiệu quả cao trên nhiều phương diện: Tiết kiệm kinh phí đầu tư: một máy phát phát được đến 13 chương trình truyền hình – thay việc phải đầu tư nhiều máy phát – chỉ cần đầu tư 1 máy, tiết kiệm cả kinh phí đầu tư các thiết bị phụ trợ và các hệ thống anten, tiết kiệm nhà đặt máy, Tiết kiệm kinh phí vận hành: tiền điện, nhân công, bảo dưỡng. Tiết kiệm phổ tần số - Một kênh tần số 8MHz phát được đến 14 chương trình thay vì 1 chương trình như TH tương tự.

  2. Chất lượng hình ảnh và âm thanh trung thực: Tín hiệu thu từ truyền hình số mặt đất DVB-T cho ra chất lượng hình ảnh có độ sắc nét cao, màu sắc đẹp, âm thanh trong trẻo như nghe đĩa nhạc CD. Đặc biệt hình ảnh của truyền hình số mặt đất không có các hiện tượng bóng ma và can nhiễu công nghiệp như trong truyền hình tương tự.

  3. Điều kiện thu xem thuận lợi: Với công nghệ truyền hình số mặt đất DVB-T, chỉ cần sử dụng TV và anten thông thường cùng với bộ chuyển đổi Digital/Analog (đầu thu số).

  4. Cho phép thu di động, tích hợp các chương trình phát thanh, dữ liệu: Truyền hình số DVB-T cho phép truyền đồng thời cả tín hiệu truyền hình, phát thanh và các dịch vụ truyền dữ liệu khác.

  5. Cho phép tách / ghép chương trình trên cùng một hạ tầng truyền dẫn phát sóng: Khả năng này của truyền hình số vừa phù hợp với nhu cầu phủ sóng toàn quốc vừa đáp ứng nhu cầu ghép chương trình truyền hình truyền hình địa phương để phủ sóng trên địa bàn tỉnh.

  6. Khả năng thiết lập mạng đơn tần: Với truyền hình số DVB-T có thể thiết lập mạng phát hình gồm nhiều máy phát trên cùng một kênh sóng. Các máy phát cách nhau một khoảng cách cho phép nhất định để hình thành một mạng, gọi là mạng đơn tần.
  Hãy Liên Hệ Để Được Hỗ Trợ Tốt Nhất :
  0933 770 119 - 0912 330 347

  HỖ TRỢ 24/24 KỂ CẢ THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT, NGÀY LỄ,...


  Chỉnh sửa lần cuối bởi forteenclub; 16/01/2013 vào lúc 07:25 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO