Diamond Place vị trí và hình ảnh

Không có một loại ngọc quý nào có thể sánh được với kim cương, vì thế người ta xem loài ngọc quý này là biểu tượng thể hiện tình yêu vĩnh cữu với thời gian. Vì thế, tên gọi Diamond Place cũng mang hàm ý của sự gắn kết, lâu bền.


Mặt tiền của DP rộng và đẹp, thế nhưng vị trí chịu sự chi phối bởi tuyến đường một chiều Hồ Văn Huê. Mặc dù nằm giữa hai đường lớn Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Kiệm nhưng Hồ Văn Huê vẫn là một con đường nhỏ, ít người qua lại. Đây là một vị trí đơn giản dễ tìm, nhưng lại khá khó để người đi đường để mắt tới. Tuy nhiên yếu tố này cũng không ảnh hưởng quá lớn khi các khách dự tiệc đi về từ hướng Q.5, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình có thể di chuyển dễ dàng vào đường Hồ Văn Huê từ đường Phổ Quang (kế bên SVĐ QK7) và quá trình tu sửa của tuyến đường Nguyễn Kiệm cũng đang trong giai đoạn hoàn thành.


Chiều ngày 30/09/2010, trung tâm hội nghị tiệc Diamond Place sau những bước chuẩn bị và khởi đầu qua 1 năm, đã chính thức tưng bừng khai trương tại số 15A Hồ Văn Huê, P.9 Q.Phú nhuận, TP.HCM.

Sảnh tiệc và thực đơn tại Diamond Place


Là một trong những trung tâm hội nghị sở hữu diện tích sản tiệc lớn, DP bao gồm 5 sảnh là: Sapphire, Ruby 1, Ruby2 (có thể sát nhập), Diamond 1, Diamond 2 (có thể kết hợp thành sảnh lớn Grand Diamond. Với lối thiết kế cho phép liên thông và tách sảnh một cách linh động, DP có thể đãi tiệc với sức chứa lên tới 1000 khách.

Các sảnh tiệc của Diamond Place đều có phòng hậu cần nằm sát bên. Lối đi của các sảnh tiệc cũng được phân chia một cách nhất định. Về mặt diện tích sảnh, DP có những thế mạnh rất cạnh tranh với những trung tâm hội nghị và địa điểm tổ chức sự kiện khác.

Thực đơn của DP được khéo léo thiết kế theo 4 phong cách Ẩm thực khác nhau:- Thực đơn truyền thống Việt Nam
- Thực đơn hiện đại Phương Tây
- Thực đơn dinh dưỡng
- Thực đơn chay

Nhằm bắt kịp những xu hướng trên thế giới, DP đã cho vào thực đơn đãi tiệc của mình thêm hai loại là: dinh dưỡng và chay. Với thực đơn dinh dưỡng, các đầu bếp của DP sẽ tinh toán để các món ăn trung hòa lượng đường, calorie mà vẫn đảm bảo tính ngon miệng và đẹp mắt của món ăn. Cũng thế đối với thực đơn chay, các món ăn chay sẽ được chế biến thích hợp cho một bữa tiệc sang trọng, đẹp.

DP có 17 loại thực đơn trọn gói, 2 loại thực đơn tự chọn (buffet), 2 loại thực đơn chay và một thực đơn dinh dưỡng. Tất cả các gói thực đơn của DP đều có thể tham khảo tại website của DP. Tuy nhiên đây chỉ là những thực đơn dành để tham khảo, bạn có thể linh động tự chọn thực đơn cho riêng mình và làm việc trực tiếp với nhân viên tư vấn của DP trước khi đặt cọc.
Thế mạnh của Diamond Place

Ngoài những thế mạnh về diện tích sảnh, DP còn có những ưu điểm cạnh tranh về giá cả và chất lượng phục vụ.

Phong cách làm việc của DP có thể thấy qua sự nguyên tắc, đúng giờ và cách giải quyết các tình huống. Các quy trình làm việc của DP rất nguyên tắc nhưng vẫn trên tinh thần linh động để phù hợp với tính chất công việc và nhu cầu của khách hàng. Ví dụ điển hình do chính DP chia sẻ với *********: Đã có tình huống khách hàng phàn nàn việc bảo vệ đòi tiền gửi xe trong khi quy định chung là miễn phí. Trong trường hợp này DP đã giải quyết cặn kẽ và phát hiện ra tình huống phát sinh xuất phát từ đơn vị bảo vệ tăng cường được thuê bên ngoài chưa biết các nguyên tắc của DP.

Theo phản hồi của các cô dâu từng đặt tiệc tại đây thì họ khá hài lòng về cách phục vụ của DP. Nhân viên rất nhiệt tình và tư vấn cho khách hàng chu đáo, về việc chọn sảnh cũng như việc chọn thực đơn.

Về thiết kế: điểm nổi bật của Diamond Place là tất cả các sảnh tiệc đều mang phong cách Châu Âu, có trần cao thoáng đãng và hoàn toàn không có cột che chắn, nhằm tạo nên một không gian yến tiệc rộng rãi, sang trọng. Hệ thống âm thanh ánh sáng cũng rất hiện đại. DP đã được chọn làm nơi tổ chức Đêm Hội Tụ Sắc Đẹp & Tài Năng”, một sự kiện quan trọng của cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất danh tiếng tại Việt Nam.Điểm trừ cho Diamond Place


Các sảnh của DP có những vách ngăn để trong trường hợp các CD-CR muốn đặt bàn với số lượng lớn có thể gộp sảnh để đãi tiệc. Nhưng cũng vì tính chất linh động của các sảnh tiệc tại đây mà vị trí của sân khấu không thể cố định. Sân khấu được dựng rời nên sẽ không được trang trọng như những chỗ khác. Phông dành cho CD-CR do đó cũng sẽ bị ảnh hưởng vì là sân khấu di động. Các tiết mục góp vui cũng cần phải cân nhắc để chuẩn bị cho phù hợp với tính chất của sân khấu.

Trong tương lai, DP sẽ phải cải thiển rất nhiều về phần sân khấu để có thể đáp ứng được nhu cầu của các CD-CR khi cần đặt tiệc lớn tại đây.


Bạn cần lưu ý điều gì khi đến với DP?


- Nếu bạn không muốn các thực khách tới trễ vì không xác định được hướng ngược chiều của tuyến đường Hồ Văn Huê, bạn nên lưu ý đính kèm một hình chụp bản đồ trên thiệp mời. Nếu khách mời của bạn đa phần (đa phần nhé) nằm ở khu vực quận Gò Vấp thì khá thích hợp để chọn địa điểm này.

- Với hai gói thực đơn khá mới mẻ là dinh dưỡng và chay được đề cập ở trên, bạn nên lưu ý và cân nhắc kỹ nếu có ý định lựa chọn.

- Lối thiết kế của DP mang phong cách Châu Âu với hai gam màu là vàng và nâu đi với sàn trải thảm đỏ. Tuy nhiên DP chưa có các dịch vụ như thiết kế tiệc cưới theo tông màu (chủ yếu chỉ có một loại màu cho nơ ghế).

- Bạn vẫn có thể đem nước uống vào. Nhưng chi phí vẫn sẽ tương đương nếu đặt trọn gói tại đây.

Chương trình ưu đãi hiện tại
Sau chương trình “Đến Diamond, nhận Diamond” dành cho các đôi uyên ương, DP tiếp tục tặng thêm một ưu đãi bất ngờ dành cho các khách hàng của mình:


Khuyến mãi trọn gói
Số lượng bàn từ 20-29 bàn trở lên Số lượng bàn chính thức từ 30-45 bàn
 • Cổng hoa đón khách
 • Liễn ký tên và 02 bút
 • Hoa tươi trang trí bàn ký tên
 • Hoa tươi trang trí bàn bánh cưới
 • Tháp ly champagne và đá khói
 • 02 chai champagne
 • Trang trí sân khấu
 • Snack cho khách dự tiệc
 • Giữ xe miễn phí cho khách dự tiệc
 • Pháo hoa kim tuyến
 • Bánh cưới 05 tầng (01 tầng thật)
 • Lễ tân đón khách
 • Người dẫn chương trình nghi thức lễ
 • Màn hình máy chiếu
Số lượng bàn chính thức từ 46-60 bàn Số lượng bàn chính thức từ 61-80 bàn
 • Ban nhạc hòa tấu (02 giờ)
 • Vũ đoàn múa khai mạc
 • Ban nhạc semi hòa tấu 02 giờ
 • Tặng 01 bàn ăn thử (10 khách)
 • Bánh cưới 06 tầng (01 tầng thật)
 • Thiệp cưới
Số lượng bàn chính thức từ 81 bàn
 • Ban nhạc semi và ca sĩ (02 giờ)
 • Backdrop chụp hình


Gía dịch vụ tham khảoChi phí cho một bàn tiệc 10 người tùy theo thực đơn sẽ từ: 3.500.000 VND - 7.800.000 VND.