Du lịch văn hóa lịch sử Hồ Tây bằng ô tô điện được cung cấp bởi công ty cổ phần TLC Hồ Tây.
Đây là một sản phẩm du lịch hiện đại, thân thiện môi trường, nhằm thỏa mãn tối ưu nhu cầu du lịch của nhân dân thủ đô, của du khách trong nước và quốc tế thông qua hình thức du lịch bằng ô tô điện khi về thăm thủ đô Hà Nội.
Hồ Tây là nơi còn lưu giữ lại những dấu tích vừa linh thiêng vừa cổ kính của kinh thành xưa cũng như chứng kiến biết bao thăng trầm lịch sử của Thăng Long-Hà Nội.
Tham quan khu vực xung quanh Hồ Tây du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu những nét đặc trưng nhất về lịch sử hình thành và phát triển, về văn hóa Đền, Chùa, Miếu mạo của kinh thành Thăng Long xưa và Hà Nội hiện đại ngày nay.
Mô hình “DU LỊCH VĂN HÓA LỊCH SỬ HỒ TÂY BẰNG Ô TÔ ĐIỆN” là một giải pháp tối ưu vì môi trường xanh, sạch đẹp, một nét văn minh đô thị.
Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình và am hiểu về lịch sử văn hóa các địa danh nơi đây, chắc chắn sẽ là làm cho chuyến tham quan của bạn trở nên thú vị hơn.

Phiếu Sieugiamgia trị giá 50.000đ áp dụng cho 01 Tour "Vãn cảnh Hồ Tây" trị giá 80.000đ bằng xe ô tô điện do Công ty cổ phần TLC Hồ Tây cung cấp.

Mua hàng tại sieugiamgia.vn nhân đôi cơ hội trúng Iphone, LCD 32', máy tính bảng và nhiều phần quà hấp dẫn khác

www.sieugiamgia.vn