TRẢI NGHIỆM TẠI 3 SÂN GOLF NỔI TIẾNG BANGKOK
ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội Trải nghiệm nhiều nhất + Chi phí thấp nhất + Thủ tục nhanh gọn nhất !!!
GIÁ: 17.160.000 Đ
HÀNH TRÌNH: 4 NGÀY 3 ĐÊM – KHỞI HÀNH: HÀ NỘI hoặc Tp. HỒ CHÍ MINH.
Ngày khởi hành: 22/10/2017, 29/10/2017
CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH: http://www.attravel.vn/%E2%…/03-dem-hanoi-bangkok-hanoi.aspx
Suwan Golf and Country Club được mệnh danh là một trong những sân golf thú vị và thử thách tại châu Á. Với thiết kế đồi núi được đặt trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp với các đặc tính vùng gạt bóng với tốc độ bóng nhanh, các bẫy cát được bố trí một cách chiến thuật kết hợp với hồ và suối tự nhiên, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi golf tuyệt vời.
Sân Thai Country Club là một trong những sân golf nổi tiếng của Thái Lan. Thiết kế sân được mô phỏng từ các vòng golf thường ngày đến thử thách “khó nhằn” dành cho các golf thủ chuyên nghiệp, đòi hỏi người chơi phải có sự quản lý sân tốt, với các hàng cây dầu cọ, chướng ngại nước xuất hiện ở hầu hết các lỗ golf. Các bẫy cát xung quanh khu vực đường chính và khu vực gạt bóng không quá sâu, tuy nhiên mỗi đường viền quanh các bẫy cát là một tác phẩm nghệ thuật, đang đợi người chơi khám phá. Bên cạnh đó là nhà câu lạc bộ lộng lẫy, được bao quanh bởi các vùng nước, từ khu vực xuất phát của lỗ golf thứ nhất tới lỗ golf thứ 18, được xem là một trong những nhà câu lạc bộ tốt nhất của Châu Á.
Sân golf Nikanti được thiết kế cho phép người chơi có thể xuất phát bóng tại ba vị trí khác nhau, làm tăng thêm tính linh động của các lỗ golf. Độ dài đo được từ khu vực phát bóng (tee) phía sau là 6.208 m, Nikanti chắc chắn sẽ là một thử thách cho tất cả các golf thủ. Chưa hết, dù ở bất kì trình độ nào, người chơi cũng sẽ được tận hưởng lối chơi tiếp cận toàn diện tạo hứng thú tại Nikanti. Tuy nhiên, người chơi cần chú ý bởi sân golf có sự thay đổi độ cao đáng kể, thậm chí làm khó cả các golf thủ chuyên nghiệp. Ngoài ra Nikanti có đầy đủ các tiện nghi, được xếp hạng là một trong những sân golf tốt nhất Thái Lan.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ, CHƯƠNG TRÌNH CHỈ ÁP DỤNG CHO 2 NGÀY KHỞI HÀNH 22/10 VÀ 29/10.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DICH VỤ DU LỊCH ANH TUẤN - AT TRAVEL
Trụ sở chính: 67/7 Phạm Hùng - Cầu Giấy - Hà Nội
VP HCM: 61 Xuân Hồng - Q. Tân Bình - Tp. HCM
Điện thoại: 0243.7665618
Email: golf@attravel.vn
HOTLINE: 0941641155 - Ms. Hồng
Website: http://www.attravel.vn/