Nói đến cồn cát, chúng ta nghĩ ngay đến những đồi cát Mũi Né nhưng không phải tất cả. Việt Nam ẩn chứa nhiều cồn chủ yếu ở miền Trung Việt Nam. Vì vậy, hãy tìm các trang web trong một kỳ nghỉ ở miền Trung Việt Nam.Dune Cát Phú Quảng Bình


Đây là một cồn cát hoang sơ nào đó nằm trên các cạnh của biển trong suốt. Với chiều cao thuận lợi, đây là một nơi thích hợp cho các trò chơi phiêu lưu.

Dune Phương Mai, Bình Định

Là một trong những cồn cát ở miền Trung Việt Nam, cồn cát Phương Mai nằm bên cạnh bán đảo Nhơn Lý bãi biển thuộc Phương tháng Chỉ cho phép bạn chiêm ngưỡng dung có vẻ long trọng của bầu trời và vẻ đẹp hoang dã nhưng hấp dẫn. Mỗi ngày, những cơn gió của sự thay đổi bãi biển Nhơn Lý cũng cồn cát này.

Trượt trên cát là kinh nghiệm unmissable. Liên quan đến hoạt động này ở Mũi Né, Phương Mai được liên kết với một bảng gỗ và tốc độ lên đến 30km / h. Tuy nhiên, nó thiếu các dịch vụ.

Dune Cường Nam Ninh Thuận

Đây là một trang web nổi tiếng ở Ninh Thuận. Nằm 7km về phía đông nam, nơi đây được coi là một sa mạc rất lớn với một supercifie 700 ha bao quanh bởi bãi cát. Đụn cát cuối cùng này ẩn những con đường mòn, rừng tre và làng mạc. Đó là các lĩnh vực cũng muối trắng. Ở đây, không có dịch vụ từ trượt.

Dune của Mũi Né, Bình Thuận

Khoảng 20km từ Phan Thiết là đẹp nhất của Việt Nam cồn. Các dịch vụ du lịch được phát triển ở đây. Mũi Né được biết đến bởi những cồn cát đỏ, một bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, đặc sản địa phương, dịch vụ tốt, và là một điểm đến mơ ước cho người hâm mộ của diều và lướt ván buồm. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ bạn muốn trong một Việt Nam du lịch. Bạn có thể chiêm ngưỡng hoàng hôn, nơi thậm chí còn đẹp hơn. Khi mặt trời lặn trên đường chân trời, những đụn cát ngày càng trở nên cam, lên để pha trộn với bầu trời.

Dune Virgin, Bình Thuận

Cồn cát này liên quan đến Bàu Trắng, Bàu Sen Phía tây bắc của Bàu Trắng, có những hang động cát, chân về phía đông bắc của rừng. Bạn có thể tìm CRUISE mặt trời mọc soeil, thuyền nhỏ vào việc khám phá vẻ đẹp thơ mộng của hồ nước của trang web này. Đầu Bàu Sen, bạn sẽ tìm thấy nước trong suốt partour bao quanh bởi cát. Hoa sen xuất hiện ở khắp mọi nơi và nó làm cho cái tên "Bàu Sen".