Hội An không chỉ có một điểm du lịch duy nhất là phố cố như nhiều du khách lầm tưởng. Hãy cùng Hang Coconut khám phá tour cam thanh village khám phá làng dừa nước Cẩm Thanh, một địa điểm du lịch hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích. Nơi được ví như " miền Tây trong lòng phố Hội " giữa miền Trung khắc nghiệt của thời tiết.

Tìm hiểu về các hoạt động vui chơi hấp dẫn trong tour cam thanh village

Rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh Hội An sở dĩ có cái tên này vì ngày xưa, khu rừng này có khoảng 7 mẫu dừa tự do sinh sôi nảy nở. Tới nay, rừng đã phát triển lên hơn 100 ha nhưng người ta vẫn giữ cái tên rừng dừa Bảy Mẫu vì nó đã quá quen thuộc và thân thương với người dân và khách du lịch Hội An. Vì nằm ngay trong vùng nước lợ nên rất thích hợp cho dừa nước phát triển.Tham gia tour cam thanh village, bạn sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi hấp dẫn cùng với người dân địa phương. Tới đây, du khách sẽ được thăm quan khu rừng hoàn toàn trên thuyền theo phong cách miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, điểm đặc trưng để phân biệt rừng dừa này với sông nước miền tây, đó là ở đây người dân không dùng phương tiện di chuyển là những chiếc thuyền thông dụng mà sử dụng thuyền thúng.
Tại tour cam thanh village, du khách sẽ được thử cảm giác đi thuyền thúng , một phương tiện di chuyển độc đáo của bà con vùng biển chỉ có tại miền Trung. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn, thử cảm giác giữ thăng bằng trên chiếc thuyền thúng lắc lư. Đi thuyền thúng vào sâu cách khu rừng để khám phá cảnh sắc thiên nhiên bình yên, khám phá các loài chim nơi đây. Tham gia các hoạt động thú vị như đánh bắt cá, chèo thuyền thúng, đua thuyền thúng ......Bạn cũng có thể tham gia cam thanh bicycle tour thay vì đến làng dừa Cẩm Thanh bằng thuyền thì bạn có thể di chuyển bằng xe đạp. Đi xe đạp theo con đường mòn hai bên bờ sông khám phá cảnh sắc thiên nhiên nơi đây. Khám phá đời sống của bà con địa phương, chụp cho mình những bức ảnh đẹp. Ghé thăm những làng nghề truyền thống trước khi đến với làng dừa Cẩm Thanh. Sẽ là trải nghiệm thú vị bạn không nên bỏ qua.
Liên hê tư vấn tour tham quan:
Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com
https://hangcoconut.com
#hangcoconut