cÔng ty tnhh xnk sx tm tÂn thÀnh cÔng
Đc: xóm cầu thông, thị trấn Đại từ, huyện Đại từ, thái nguyên
vp. hcm: 343/5 nơ trang long, p.13, q.bình thạnh,tp.hcm. Đt: 08 6650 0006
web: http://trachannhan.com/
emai
l: tainguyen@trathainguyen.com
ngày nay tết trung thu còn là dip để mỗi người mở rộng mối quan hệ hay thăm hỏi đối tác, đồng nghiệp, khách hàng, sếp để hâm nóng và thắt chặt mỗi quan hệ làm ăn. Đi kèm với lời thăm hỏi thăm, chúc mừng là những món quà mang giá trị tinh thần rất quan trọng.

tuy nhiên chọn quà cũng là một nghệ thuật nhưng điều đó là việc không đơn giản chút nào, đặc biệt với những người bạn muốn thắt chặt thêm mối quan hệ như khách hàng, đối tác, sếp, đồng nghiệp.

Ở việt nam, trà là thứ không thể thiếu từ xưa trong mỗi nếp nhà. với người việt trà là thức uống gần gủi, đã đi sâu vào tâm trí văn hóa của mỗi người việt chúng ta. trà gắng kết mọi người gằng nhau hơn. Đặc biệt hình ảnh bánh trung thu cùng ấm trà dưới ánh trăng rằm đã tạo nên hình ảnh đặc trưng, hương vị miền quê của tết cổ truyền. một hộp trà quà tặng là sự lựa chọn phù hợp, tinh tế của quý khách nhằm gửi những lời tri ân, lời cảm ơn đến người thân.

thái nguyên được biết đến như một vùng đất nổi tiếng về chè bậc nhất việt nam, bởi hương vị độc đáo, tinh khiết, màu nước xanh biếc, vị ngọt bùi lắng sâu trong vị giác. với khát khao mang đến cho tất cả người tiêu dùng việt nam nói chung và bạn bè khắp nơi trên toàn thế giới nói riêng hương vị ngọt ngào sâu lắng chính gốc của trà thái nguyên