Tour city tham quan 8 điểm quanh thành phố Đà Lạt trong ngày.

Tour du lịch Đà Lạt 1 Ngày là chương trình tour thiết kế cho du khách tham quan thành phố Đà Lạt trong ngày, thường khởi hành lúc 8:30 và kết thúc chương trình tour trở về khách sạn lúc 16:30.

Tour Đà Lạt 1 ngày thường được tổ chức theo dạng tour ghép, bạn sẽ đi tham quan những điểm du lịch trong chương trình tour với nhiều du khách đến từ những vùng miền khác nhau, có thể là người Việt Nam cũng có thể là người nước ngoài. Nếu bạn không muốn tham gia tour Đà Lạt trong ngày với những du khách khác, bạn có thể lựa chọn hình thức tour riêng với chi phí cao hơn nhưng đổi lại bạn được tận hưởng tất cả dịch vụ tốt nhất chỉ dành riêng cho gia đình bạn.Hiện nay tour du lịch Đà Lạt 1 ngày được rất nhiều công ty du lịch Đà Lạt khai thác, bạn có thể lựa chọn những chương trình tour phù hợp với sở thích và thời gian của bạn tại Đà Lạt. Dưới dây là 4 trong số những chương trình tour Đà Lạt được thực hiện trong 1 ngày nhiều du khách quan tâm, mời bạn tham khảo.


Một góc phía trước Dinh Bảo Đại, Đà Lạt.


Khu chánh điện của Thiền Viện Trúc Lâm - Đà Lạt.Toàn cảnh thác Datanla 1 giữa chân đèo Prenn Đà Lạt.

Chương trình tour city Đà Lạt sẽ đưa bạn đến với điểm tham quan đầu tiên là Dinh Bảo Đại, đây là nơi sinh sống và làm việc vua Bảo Đại vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam. Đến đây bạn sẽ được tham quan, tìm hiểu về cuộc đời của vua Bảo Đại, ngoài ra khi tham quan dinh Bảo Đại bạn có thể hóa trang chụp ảnh với hình dạng Hoàng tử, Công chúa, Hoàng hậu...đã từng sinh sốngtại đà lạt....

Rất nhiều điểm thú vị khác của Đà lạt, Hân hạnh được phục vụ và tiếp đón.

Hotline đặt tour du lịch Đà Lạt 1 ngày: 0633 980 779 & 0917 706 826
Email: quanduongnguyen@gmail.com