Tour Thái Lan ghép đoàn | Tour Thai Lan ghep khach le
Thái Lan, Đất nước của những nụ cười, thiên đường du lịch châu Á…là những tên gọi quen thuộc của quốc gia này, một nước có lịch sử phát triển lâu đời với một nền văn hóa đặc sắc và đặc biệt là có ngành công nghiệp du lịch rất phát triển. Đến đây, du khách sẽ được tham quan những thắng cảnh và điểm du lịch nổi tiếng của Bangkok, Pattaya, Chiang Mai, Phukhet,... chắc hẳn du khách sẽ được thỏa chí tham quan, tìm hiểu, mua sắm, thưởng thức đặc sản và trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị trên cùng một chuyến đi.
E- Travel Việt Nam (ETV) tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những tour du lịch Thái Lan ghép khách lẻ, khởi hành liên tục trong tuần. Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí không thể hợp lý hơn.ETV luôn cập nhật lịch khởi hành Tour du lịch Thái Lan ghép khách lẻ hàng tháng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Tour du lịch Thái Lan ghép đoàn khởi hành tháng 12 và Tết Nguyên Đán:
- Tháng 12: 5, 6, 12, 15, 20, 21, 22, 23, 28, 29, 30.
- Tết Âm lịch: Mùng 1, 2, 3, 4 tết
ETV cung cấp các tour du lịch Thái Lan với các hãng hàng không: Vietnam Airlines (VN), Thai Airways (TG), Qatar Airways (QR) theo các điểm đến:
- Tour Bangkok – Pattaya 5 ngày 4 đêm.
- Tour Bangkok – Phuket 4 ngày 3 đêm.
- Tour Bangkok – Chiềng Mai 5 ngày 5 đêm.
Liên hệ tư vấn và đặt chỗ:
Đào Mai Hương – Ms.
Công ty CP Đầu tư TM & DV Du lịch Trực tuyến Việt Nam
VP: 57 Lương Ngọc Quyến – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
HOTLINE: 0904. 081. 557
Tel: 04.3926. 4834 - Fax: 04. 3926. 4835
Yahoo/ Skype: huongetv3110
Email: etvmaihuong@gmail.com
Website: Du lịch trực tuyến| Tour Thái Lan | Tour du lịch Thái Lan | Tour Thái Lan ghép đoàn | Tour Bangkok – Pattaya | Tour du lịch Thái Lan giá rẻ | Tour Thái Lan khởi hành hàng ngày