Tour miền bắc ''mới toanh'' check in điểm đến hot khuấy đảo cộng đồng mạng

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 8,330,000đ
  Số điện thoại: O chín 77O68875
  Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Q.1, HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Gần đây, trên các diễn đàn xã hội không ngừng “rỉ tai” nhau về một địa điểm mới có tên “Tuyệt tình cốc” của Việt Nam. Quả thật, những bức ảnh chia sẻ về địa danh này mang một vẻ đẹp huyền bí, ma mị chẳng khác nào những sơn trang nổi tiếng trong phim kiếm hiệp của Trung Quốc.


  Thực ra, “tuyệt tình cốc” này chính là động Am Tiên nằm trong quần thể di tích cố đô Hoa Lư – Ninh Bình, nơi vua Đinh Tiên Hoàng từng nuôi hổ báo, xây pháp trường, đồng thời có ngôi chùa nơi Thái hậu Dương Vân Nga tu hành những năm cuối đời.

  Khi đến đây, du khách sẽ bị ấn tượng bởi khung cảnh 4 bề là núi, tạo ra một thế giới riêng biệt. Núi non hùng vĩ, nên thơ nhưng ám một màu u buồn, phảng phất sự cổ kính được nhiều du khách yêu thích.


  Phần lớn khu vực động Am Tiên là thung lũng ngập nước, được vách đá bao bọc xung quanh. Tương truyền vua Đinh nuôi hổ ở đây, rồi cho những kẻ bị tử hình vào. Kẻ nào nào trốn ra được thì được sẽ miễn tội.

  Để vào được động, sau khi qua cổng, bạn đi xuống một lối đi bên phía tay trái, cạnh hồ nước rộng được thả sen, súng, cá rô Tổng Trường và rùa. Nước ở đây đặc biệt trong xanh, có thể nhìn thấy tận đáy với nhiều rong rêu. Tương truyền nơi đây từng là ao nuôi giải thời xưa.


  Tham quan, chụp ảnh ở Ao Giải xong, du khách tiếp tục bách bộ lên động Am Tiên ở lưng chừng núi, leo qua 205 bậc đá qua vách núi. Động có hình giống như miệng con rồng, nên còn được gọi là hang rồng. Du khách vào thắp hương vãn cảnh chùa và chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh "Tuyệt tình cốc" tuyệt đẹp.


  * GỌI NGAY TỚI SỐ HOTLINE 0977.068.875 GẶP MS. HẢI LY - ĐỂ ĐẶT TOUR VỚI GIÁ CỰC TỐT CHO HÈ THÊM VUI, CÁC BẠN NHANH CHÂN ĐẶT TOUR NHÉ!


  Link Tour tham khảo: https://www.fiditour.com/du-lich-trong-nuoc/lien-tuyen-mien-bac-sapa-ha-long-ninh-binh-dao-dau-lau-tuyet-tinh-coc-lang-tho-dan-dt2065.html

  Chỉnh sửa lần cuối bởi haily_fiditour; 25/05/2017 vào lúc 02:02 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO