Tour lễ hội đầu xuân hấp dẫn cho cả nhà đây!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • 23 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  HÀ NỘI - ĐỀN MẪU ĐỒNG ĐĂNG - CHỢ TÂN THANH - NHỊ TAM THANH

  Giá:
  510.000 VNĐ/ khách (Áp dng cho đoàn trên 30 khách )
  Thời gian: 1 ngày - Phương tin: Ô tô
  Đến với Xứ Lạng, du khách không thể không đến danh thắng Nhị, Tam Thanh nằm trải dài theo dãy núi vòng cung phía Tây Bắc của thành phố Lạng Sơn và được mệnh danh là Đệ nhất bát cảnh bao gồm 4 điểm: Động Nhị Thanh, Động Tam Thanh, Thành nhà Mạc và Nàng Tô Thị. Du khách sẽ thấy mình như được tĩnh lòng hơn để nhớ về một giai đoạn lịch sử, thủa khai sơn của cha ông ta và sẽ càng thêm hiểu, thêm yêu Xứ Lạng.
  Đền Mẫu nằm ở trung tâm thị trấn Đồng Đăng thuộc huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn, cách cửa khẩu Hữu Nghị 4km. Đây là ngôi đền lớn có giá trị đặc biệt về kiến trúc, tín ngưỡng tôn giáo và lịch sử, là nơi nhân dân các dân tộc trong tỉnh, du khách trong nước và quốc tế đến để thờ cúng, sinh hoạt văn hóa tâm linh, nguyện cầu sự che chở của các đấng linh thiêng cho cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc, qua đó gắn kết tinh thần cộng đồng và giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.
  LỊCH TRÌNH ĐỀN MẪU ĐỒNG ĐĂNG

  SÁNG:
  05h00 : Xe và hướng dẫn viên của Green Tours đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi lễ cầu may đầu năm ở Lạng Sơn. Trên đường đi, Quý khách dừng chân, ăn sáng tại Thị trấn Mẹt (Tự túc ăn sáng).
  09h30 : Đến Lạng Sơn, Quý khách thắp hương tại Đền mẫu Đồng Đăng.
  10h30 : Quý khách tiếp tục lên xe khởi hành đi cửa khẩu Tân Thanh - Pò Chài. Quý khách tự do mua sắm tại chợ Tân Thanh.
  CHIỀU:
  12h00 : Quý khách lên xe trở về thành phố Lạng Sơn, thưởng thức các món ăn nổi tiếng của xứ Lạng như: Vịt quay lá móc mật, khoai Lệ Phố...
  13h30 : Quý khách tiếp tục chương trình tham quan chùa và động Tam Thanh - Nhị Thanh với tượng nàng Tô Thị, thành Nhà Mạc.
  15h30 : Xe đưa Quý khách trở lại với trung thâm thương mại sầm uất Đông Kinh. Quý khách tự do dạo chơi và mua sắm.
  17h30 : Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội. Về tới điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình. Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại.
  GIÁ TOUR BAO GỒM:
  - Xe ô tô đời mới, máy lạnh vận chuyển theo chương trình.
  - 01 bữa ăn trưa : 100.000 vnd/suất
  - Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến.
  - Vé thắng cảnh theo chương trình
  - Khăn lạnh, nước uống trên xe
  - Quà Lộc
  - Bảo hiểm du lịch, mức trách nhiệm tối đa 10.000.000 vnd/vụ
  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
  - Các chi phí cá nhân ngoài chương trình
  - Thuế VAT
  - Các lễ hành hương
  - Chi phí ăn sáng
  U Ý:
  - Lịch trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình và sức khỏe thực tế của đoàn song vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan
  - Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí, ăn ngủ ngồi xe cùng bố mẹ, công ty tổ chức tour tặng bảo hiểm du lịch. Gia đình tự chi trả những phát sinh của bé. Hai người lớn chỉ được kèm miễn phí 1 trẻ, trẻ thứ hai tính 50% giá tour.
  - Trẻ em từ 6 đến 8 tuổi tính 50% giá tour, ngủ giường khách sạn cùng bố mẹ, ăn chính 1/2 suất, mọi tiêu chuẩn khác như người lớn.
  - Trẻ em từ 9 đến 11 tuổi tính 75% giá tour, ngủ ghép giường khách sạn cùng bố mẹ, ăn chính 1 suất, mọi tiêu chuẩn khác như người lớn
  - Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính giá như người lớn, hưởng dịch vụ như người lớn.

  TOUR HÀ NỘI - CHÙA HƯƠNG

  Thời gian: 1 ngày Phương tiện: Ô tô
  Giá: 550.000 vnd Áp dụng cho đoàn 20 khách


  GIỚI THIỆU TOUR

  Chùa Hương (hay Hương Sơn ) là một quần thể văn hóa - tôn giáo Việt Nam gồm hàng chục ngôi chùa thờ Phật, vài ngôi đền thờ thần, các ngôi đình, thờ tín ngưỡng nông nghiệp. Trung tâm của cụm đền chùa tại vùng này chính là chùa Hương nằm trong động Hương Tích hay còn gọi là chùa Trong.
  Đến Chùa Hương, du khách sẽ đi thuyền trên suối Yến, thăm đền Trình, chùa Thiên Trù, đặc biệt nhất là thăm “ Nam thiên đệ nhất động” Hương Tích (Trịnh Sâm).
  Mọi người thường nói: hễ ai đi chùa Hường mà chưa vào động Hương Tích thì coi như chưa đi đến nơi. Động có nhiều nhũ đá có vẻ đẹp lạ thường tưởng như những công trình điêu khắc tuyệt tác của thiên nhiên.
  Ngày mồng sáu tháng giêng là khai hội chùa Hương. Lễ hội thường kéo dài đến hạ tuần tháng 3 âm lịch. Đỉnh cao của lễ hội là từ rằm tháng riêng đến 18 tháng hai âm lịch. Du khách đến chùa Hương sẽ có dịp được chứng kiến và may mắn tham dự vào không khí sinh hoạt văn hóa của lễ hội.


  LỊCH TRÌNH
  06h00: Xe và hướng dẫn viên của công ty đón quý khách, khởi hành đi tham quan chùa Hương. Đến Bến Đục, quý khách lên thuyền xuôi dòng Suối Yến hòa mình vào dòng người chảy hội Chùa Hương. Đến Đền Trình, quý khách vào thăm và dâng hương tại Đền Trình, sau đó tiếp tục xuôi dòng Yến Vỹ chừng 3 km đến Thiên Trù. Quý khách leo núi hoặc đi cáp treo lên đền Giải Oan và động Hương Tích – nơi chúa Trịnh Sâm đã từng đến vãn cảnh động đã tự tay đền năm chữ Hán lên cửa động “ Nam thiên đệ nhất động” là nơi phong cảnh hữu tình thờ Quan Thế Âm Bồ Tát.
  12h00: Quý khách ăn trưa, nghỉ ngơi tại nhà hàng.
  Chiều: Quý khách thăm quan, mua sắm quà lưu niệm và thưởng thức các loại bánh đặc sản của Chùa Hương (Chè Lam, Mè Sửng, Bánh Cáy, Bánh củ mài…). Quý khách có dịp thưởng thức trái mơ Hương Sơn và rau sắng Hương sơn.
  15h00: Quý khách lên thuyền ngược dòng Suối Yến ra bến đò, lên xe về Hà Nội. Đoàn về tới Hà Nội. Đoàn về tới Hà Nội, Hướng dẫn viên chào tạm biệt đoàn, kết thúc chương trình du lịch.

  GIÁ TOUR BAO GỒM:
  - Xe ô tô đời mới đưa đón theo chương trình
  - Hướng dẫn viên: thuyết minh và phục vụ tham quan cho quý khách suốt tuyến.
  - Vé tham quan: vé vào cửa các thắng cảnh 50.000 vnd
  - Vé đò tham quan chùa Hương 100.000 vnd
  - Ăn trưa: theo chương trình: 100.000 vnđ/xuất
  - Nước uống và khăn lạnh dùng trên xe.
  - Bảo hiểm du lịch: Mức đền bù tối đa 10.000.000 đồng/vụ

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
  - Thuế VAT, đồ uống, các chi phí ngoài chương trình và chi phí cá nhân của khách
  - Vé cáp treo.

  Người lớn Trẻ em
  Khứ hồi 120.000 vnd 80.000 vnd
  Một chiều 80.000 vnd 50.000 vnd


  GHI CHÚ:
  - Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính giá như người lớn
  - Trẻ em từ 06 - 10 tuổi mua ½ vé người lớn.
  - Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống miễn phí ( ăn cùng bố mẹ, không chiếm chỗ trên xe )
  - 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em dưới 05 tuổi. Nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải tính ½ giá tour người lớn.

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  HÀ NỘI - YÊN TỬ

  Thời gian: Tour 1 ngày Phương tiện: Ô tô
  Giá tour: 500.000 VNĐ (chưa bao gồm cáp treo) Áp dụng cho đoàn 20 người

  Giới thiệu Tour
  “Trăm năm tích đức, tu hành
  Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu”
  Lễ hội Yên Tử bắt đầu từ ngày 9 tháng Giêng và kéo dài hết 3 tháng mùa xuân. Sau phần nghi lễ long trọng của lễ hội tổ chức dưới chân núi Yên Tử là cuộc hành hương của hàng vạn người đến với chùa Đồng ở trên đỉnh núi. Du khách đến hội chùa Yên Tử để được tách mình khỏi thế giới trần tục, thực hiện cuộc hành hương tôn giáo giữa thiên nhiên hùng vĩ. Thú vui “như hội” là leo núi, lên đỉnh cao nơi có chùa Ðồng. Trên đường đi chốc chốc lại gặp ngôi chùa, ngọn tháp, con suối, rừng cây mỗi nơi là một truyện cổ tích sâu lắng tình người. Lên đến đỉnh núi tựa như cổng trời, sau khi thắp nén nhang ai nấy như mình đang đứng giữa trời, lòng lâng lâng thoát tục. Khi trời quang mây tạnh, từ nơi đây có thể phóng tầm mắt dõi nhìn khắp vùng biển miền Ðông Bắc.

  Lịch trình
  05h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Yên Tử. Trên đường dừng nghỉ tại Sao Đỏ ( Chí Linh - Hải Dương)
  08h25: Đến quần thể Yên Tử, quý khách đi cáp treo lên chùa Hoa Yên - điểm đầu tiên trong quần thể Trúc Lâm Yên Tử, dâng hương cầu tài lộc và sức khỏe cho gia đình và người thân.
  11h00: Ăn trưa tại nhà hàng với nhiều món ăn dân dã mang hương vị của núi rừng Đông Bắc Việt Nam.
  12h00: Quý khách hành hương lên Chùa Đồng - nằm trên độ cao 1.068 m của đỉnh Vân Tượng. Trên đường quý khách thắp hương tại Tượng An Kỳ Sinh.
  15h15: Quý khách quay trở về chùa Hoa Yên, trên đường thăm quan và thắp hương Chùa Bảo Sái và Chùa Một Mái.
  16h30: Xe và hướng dẫn đón quý khách trở về Hà Nội, trên đường dừng nghỉ tại Hải Dương, thưởng thức chén trà thơm với bánh đậu xanh - đặc sản Hải Dương.
  19h30: Về tới Hà Nội, kết thúc chương trình, hẹn gặp quý khách trong chuyến đi tới.

  GIÁ TOUR BAO GỒM:
  - Xe ô tô đời mới đưa đón theo chương trình
  - Hướng dẫn viên: thuyết minh và phục vụ tham quan cho quý khách suốt tuyến.
  - Vé tham quan: vé vào cửa các thắng cảnh
  - Ăn trưa: theo chương trình: 100.000 vnđ/xuất
  - Nước uống và khăn lạnh dùng trên xe.
  - Bảo hiểm du lịch: Mức đền bù tối đa 10 triệu đồng/vụ

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
  - Thuế VAT, đồ uống, các chi phí ngoài chương trình và chi phí cá nhân của khách
  - Cáp treo Yên Tử.
  Quý khách có thể tham khảo bảng giá cáp treo:

  CÁP TREO YÊN TỬ
  STT Các chặng Người lớn Trẻ em
  1 Khứ hồi 250.000 vnd 180.000 vnd
  2 Chặng 1 130.000 vnd 110.000 vnd
  3 Chặng 2 150.000 vnd 120.000 vnd

  GHI CHÚ:
  - Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính giá như người lớn
  - Trẻ em từ 06 - 10 tuổi mua ½ vé người lớn.
  - Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống miễn phí ( ăn cùng bố mẹ, không chiếm chỗ trên xe )
  - 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em dưới 05 tuổi. Nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải tính ½ giá tour người lớn.

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  LÀNG CỔ LÂM - CHÙA MÍA - ĐỀN VÀ


  Thời gian: 1 ngày Phương tiện: Ô tô
  Giá tour: 375.000 đ Áp dụng cho 20 khách

  GIỚI THIỆU
  Làng cổ Đường Lâm, Sơn Tây là nơi thu hút không ít nhiếp ảnh gia, đạo diễn, các nhà quay phim và nhiều học giả. Không chỉ có truyền thống văn hóa, lịch sử lâu đời, đây còn là mảnh đất du lịch rất đẹp. Đặc biệt, Đường Lâm có chùa Mía ẩn mình trong sương sớm, nơi để con người chìm vào thế giới thâm nghiêm, tạm quên đi cuộc sống ồn ào, vội vã.

  LỊCH TRÌNH

  06h00: Xe và hướng dẫn đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Làng Cổ Đường Lâm – Mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra hai vị vua cho đất nước (Phùng Hưng, Ngỗ Quyền)… đoàn đi thăm một số nhà cổ trong làng được xây dựng từ thế kỷ XVII.
  09h00: Đoàn tiếp tục hành trình thăm chùa Mía - được xây dựng vào thế kỷ thứ XVII, do bà chúa Mía xây dựng. Chùa thờ Phật và thờ bà Chúa Mía. Trong chùa hiện nay có 287 pho tượng, với một kiến trúc độc đáo, rất phong phú và sinh động, trong đó có những pho là tác phẩm nghệ thuật điêu khắc nổi tiếng như tượng Tuyết Sơn, tượng Quan Âm, tượng Bát Bộ Kim Cương, tượng Thập Bát La Hán…
  12h00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng sau đó đoàn nghỉ ngơi.
  13h30: Sau khi dùng bữa trưa, Quý khách tiếp tục lên đường tới Đền Và - đền thờ thần Tản Viên Sơn Thánh, người được dân gian tôn là một trong những “ Tứ Bất Tử ’’, gắn liền với Truyền thuyết “ Sơn Tinh – Thuỷ Tinh ” mà bản chất của nó là công cuộc chinh phục, cải tạo đồng bằng của người Việt Cổ.
  16h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội, trên đường đi đoàn dừng chân nghỉ ngơi và mua những đặc sản của vùng như: Sữa bò, Sữa dê và các sản phẩm làm từ sữa về làm quà cho người thân và bạn bè. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại.

  GIÁ TOUR BAO GỒM:
  - Xe ôtô vận chuyển theo chương trình
  - Vé thăm quan vào các điểm du lịch
  - Hướng dẫn viên theo chương trình
  - Ăn bữa trưa mức 100.000đ/người/bữa
  - Bảo hiểm du lịch mức bồi thường cao nhất 20,000,000đ/người/vụ

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
  - Đồ uống, đồ lễ và những chi tiêu cá nhân khác.
  - Thuế VAT
  + Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống miễn phí, từ 05 -10 tuổi tính 50% giá tour (ngủ cùng bố mẹ nhưng không thêm giường), từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  HÀ NÔI – PHỦ GIÀY – CHÙA PHỔ MINH – ĐỀN TRẦN
  Giá: 465.000 VND / khách ( Áp dng cho đoàn 20 khách )
  Thời gian: 1 ngày - Phương tin: Ô tô

  Đền Trần là một đền thờ tại đường Trần Thừa phường Lộc Vượng thành phố Nam Định (sát quốc lộ 10), là nơi thờ các vua nhà Trần cùng các quan lại có công phù tá nhà Trần. Đền Trần được xây dựng trên nền Thái miếu cũ của nhà Trần đã bị quân Minh phá hủy vào thế kỷ 15. Lễ hội đền Trần diễn ra vào ngày 15 tháng Giêng. Lễ hội mở đầu bằng lễ khai ấn bắt đầu từ giờ Tý (giữa đêm). Thời gian gần đây, ngày càng nhiều người tới hành lễ tại đền Trần vào dịp hội để xin/mua được tờ ấn với mong ước sẽ được thăng tiến trong nghề nghiệp. Tham gia tour đền Trần 1 ngày, khách hành hương có dịp đến với đền Trần, phủ Giày và chùa tháp Phổ Minh, những nơi linh thiêng của Nam Định.
  LỊCH TRÌNH
  06h00: Xe và hướng dẫn viên công ty đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Nam Định. Đoàn dừng chân ăn sáng trên đường (chi phí tự túc)
  08h00: Đến Phủ Giầy - Nơi thờ Bà Chúa Liễu Hạnh, bà là một trong Tứ Bất Tử của thần điện Việt Nam. Di tích thờ bà chúa Liễu Hạnh - Là quần thể di tích được xây dựng trong một khu vực địa lý có nhiều dấu vết văn hóa của cư dân Việt xưa và nay. Phủ Giầy - Một tín ngưỡng dân gian thuần Việt và có sức hấp dẫn khách hành hương, và là điểm đến không thể thiếu trong những dịp lễ tết khi du khách đến với Nam Định.
  11h30: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
  Quý khách lên xe đi thăm Đền Trần và vãn cảnh Chùa Phổ Minh. Đền Trần là tên gọi chung của đền Thiên Trường thờ 14 vị vua Trần, được khởi dựng từ thời Hậu Lê và đền Cố Trạch thờ Trần Hưng Đạo, được dựng từ thời Nguyễn. Chùa Phổ Minh là một ngôi chùa ở thôn Tức Mạc, nằm cách thành phố Nam Định khoảng 5 km về phía bắc.
  18h00: Đoàn về tới Hà nội, kết thúc chương trình. Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại.
  GIÁ TOUR BAO GỒM:
  - Xe chỗ đời mới, máy lạnh vận chuyển theo lịch trình
  - Nước uống, khăn lạnh trên xe
  - Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến
  - Bữa ăn trưa: 100.000 VND/suất
  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
  - Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
  - Các lễ hành hương
  - Thuế VAT
  U Ý:
  - Lịch trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình và sức khỏe thực tế của đoàn song vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan
  - Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, ăn chung với bố mẹ. 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em miễn phí.
  - Trẻ em từ 6 đến 8 tuổi tính 50% giá tour, ăn chính 1/2 suất.
  - Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn.

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  du lịch Yên Tử

  iframe: approve:
  • 167 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #6
  chúc mẹ nó đắt khách, bên em có toủ ghép đoàn hàng ngày HN - Sapa - HN 3 đêm 2 ngày. Khởi hành hàng ngày. Bên mẹ nó có khách ủng hộ em với nha. cho em xin địa chỉ mail, em gửi giá cho mẹ nó ạ ^^! Rất vui được hợp tác

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  du lịch Bái Đính


  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhunglee8388 Xem bài viết
  chúc mẹ nó đắt khách, bên em có toủ ghép đoàn hàng ngày HN - Sapa - HN 3 đêm 2 ngày. Khởi hành hàng ngày. Bên mẹ nó có khách ủng hộ em với nha. cho em xin địa chỉ mail, em gửi giá cho mẹ nó ạ ^^! Rất vui được hợp tác
  oke có j cứ gửi mail nhé! taikhoanthuy01@gmail.com
  Có j mình sẽ liên hệ với mẹ nó

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #9
  Lễ hội Đền Trần


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO