HÀ NỘI – CỐ ĐÔ HUẾ - BIỂN LĂNG CÔ – THANH TÂN – HÀ NỘI

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT
NGÀY 01 CỐ ĐÔ HUẾ (Ăn trưa, tối)
Buổi sáng: Đến Huế xe đón Quý khách về khách sạn. Quý khách tự do dạo chơi tham quan Huế
Buổi trưa: Ăn trưa tại nhà hàng với những món đặc sản Huế, nghỉ trưa tại khách sạn.
Buổi chiều: Xe đưa Quý khách tham quan Đại Nội(Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh) và Chùa Thiên Mụ cổ kính, xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ XVII.
Tự do dạo chơi may cho mình những bộ áo dài Huế tại các cửa hàng may đo theo giờ…
Buổi tối: Quý khách ăn tối với đặc sản Huế(Bánh bèo, lọc, nậm, khoái….) sau đó xuống thuyền Rồng nghe ca Huế trên sông Hương, tự do thả đèn Hoa Đăng để cầu may trên dòng sông Hương thơ mộng.
Tự do dạo chơi thưởng thức các đặc sản tại Huế. Nghỉ đêm tại khách sạn.
NGÀY 02 HUẾ - THANH TÂN (Ăn sáng, trưa, tối)
Buổi sáng: Xe và hướng dẫn đón Quý khách tại Khách sạn, khởi hành đến KDL nước khoáng Thanh Tân. Ngâm tắm mình dưới dòng nước khoáng Thanh Tân cùng thư giản các hồ bơi bằng nước khoáng, hồ Trượt, hồ Sóng biển.
Buổi trưa: Ăn trưa tại nhà hàng Thanh Tân
Buổi chiều: Tản bộ trong khuôn viên du lịch, hòa mình vào thiên nhiên trong lành cảm nhận mùi hương của các loài cây rừng và nghe tiếng của các loài chim hót. Tự do thư giãn hoặc xoa bóp, bấm huyệt và tham gia các dịch vụ giải trí như : leo núi, câu cá, bida, cầu lông…. (Chi phí tự túc)
Xe đón quý khách về lại khách sạn. Ăn tối, dạo phố Huế về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.
NGÀY 03 LĂNG TẨM HUẾ - LĂNG CÔ (Ăn sáng, trưa, tối)
BBuổi sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. trả phòng Xe và hướng dẫn viên đón quý khách đi tham quan lăng Vua Minh Mạng, vị Vua không những nổi tiếng vì nhiều cung tần mỹ nữ mà ông còn để lại cho thế hệ sau này một khu di tích trên 20 công trình lớn nhỏ. , tiếp tục thăm Lăng Vua Khải Định với kiến trúc văn hoá Đông Tây tinh xảo. Cuộc hành trình đưa quý khách thăm và thăm lăng Tự Đức - lãng mạn, trữ tình phản ánh chính cuộc đời của vị vua tài hoa nhưng gặp phải tình cảnh đất nước éo le. Tham quan Làng làm nón và làng làm Hương để ngưỡng mộ tài năng của những nghệ nhân xứ Huế.
Buổi Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
BBuổi Chiều: Xe đón quý khách đi Lăng Cô, đến Lăng Cô, nhận phòng khách sạn. Quý khách tự do dạo biển Lăng Cô, chụp ảnh, tắm biển, thưởng thức vẻ đẹp của 1 trong 30 vịnh biển đẹp nhất thế giới.
BBuổi Tối: Ăn tối hải sản – các món đặc sản Lăng Cô. Tự do mua sắm đặc sản Lăng Cô. Nghỉ đêm tại Lăng Cô.
NGÀY 04 LĂNG CÔ - (Ăn sáng, trưa,)
Buổi sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn. Qúy khách tự do tắm biển Lăng Cô. Mua sắm đặc sản tại siêu thị ngọc trai Lăng Cô
Buổi trưa: Ăn trưa tại nhà hàng. Trả phòng khách sạn.
Buổi chiều: Xe đưa Quý khách về Huế, ô tô đưa đoàn ra ga // Sân bay Huế về Hà Nội.

Kết thúc chuyến tham quan!
Giá:1.700.000/1k