Welcome to Hà Giang!!!
Mảnh đất địa đầu cực Bắc của Việt Nam, nơi có khí hậu quanh năm mát mẻ, không khí trong lành cùng với địa hình hiểm trở, nhưng rất kỳ vĩ, có núi cao, cao nguyên và cả thung lũng nên nhiều sông suối, thiên nhiên đã kỳ tạo cho Hà Giang nhiều thắng cảnh hùng vĩ, ngoạn mục.
Đến với Hà Giang,
Du khách còn được tham gia các phiên chợ cao nổi tiếng với những sản phẩm kết tinh từ truyền thống văn hóa của hơn 20 dân tộc đang sinh sống, mỗi dân tộc đều có bản sắc văn hóa và nét độc đáo riêng…
Những di sản văn hóa dân gian như thơ ca, truyện cổ, thành ngữ, tục ngữ… những điệu khèn Mông, hát Lượn, Cọi của người Tày, Sli của người Nùng... Ghé thăm “Chợ tình Khau Vai” địa điểm hẹn hò của các đôi trai gái, của các cặp đôi đang yêu, các cặp đã yêu mà không thể đến được với nhau, nơi còn được gọi bằng cái tên thật đẹp “ Chợ tình phong lưu”.
Đến Hà Giang và Chinh phục con đèo huyền thoại Mã Pí Lèng và những cung đường đẹp như tranh vẽ tại nơi đây
Cùng đặt chân đến cực Bắc của tổ quốc, Đỉnh Lũng Cú nơi bắt đầu những nét vẽ đầu tiên của bản đồ Việt Nam.
Hà Giang còn hấp dẫn bởi những đặc sản, sản vật nổi tiếng
KẾT HỢP LẠI TẤT CẢ CHO TA MỘT CẢM XÚC KHÓ CÓ THỂ PHAI NHÒA.
Tham gia tour du lịch Hà Giang cùng Panvin du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời tại Hà Giang mà chỉ Panvin mới có thể đem lại cho du khách.
Tour du lịch Hà Giang 3N2Đ khởi hành thứ 6 hàng tuần tại Panvin chỉ với 2.250.000 đồng chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất.
Hãy nhấc điện thoại lên hoặc để lại Email nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Ms Phương
Mobile: 0946 046 624
Skype: phuong.1004
Email: phuong.panvintours@gmail.com
*********************
PANVIN TOURS & TRAVEL
"Cùng khám phá, cùng trải nghiệm"
Head office: P 810 Tòa nhà N3A Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
Website: www.panvintours.com.vn