DỐC LẾT OPEN TOUR

Xuất phát: 7h30
Kết thúc: 14h20
Gía vé Người lớn: 260.000VND
Trẻ em 130.000VND (từ 1m đến 1m3)
Gía không áp dụng cho những ngày Lễ - Tết

7h30. Xe và HDV đón Qúy khách tại điểm hẹn trong phạm vi thành phố Nha Trang
8h15. Khởi hành đi Dốc Lết qua tuyến đường ven biển, Qúy khách sẽ chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của ánh nắng buổi sáng loang loáng trên Vịnh Nha Phu, một chút gió mang không khí trong lành của biển như thấm vào da thịt trên cơ thể….một cảm xúc lạ thường.
Ngoài ra xe chạy qua những cánh đồng bát ngát ruộng sen khoe sắc nở rộ bên đường. Đến Dốc Lết thì Qúy khách nhận lều và ghế nằm nghĩ ngơi thư giản, sau đó tắm biển và vui chơi dạo biển. Tại đây Qúy khách có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh với những trò thể thao trên biển, cano, dù bay vv. Thưởng thức hải sản tươi ngon ngay chợ Hải sản sát bên, với các loại ghẹ - tôm – cua – mực - ốc của ngư dân đánh bắt về.
Buổi trưa Qúy khách dùng cơm tại nhà hàng Dốc Lết, sau đó nghĩ ngơi hoặc tắm biển.
Khởi hàng về Nha Trang, Qúy khách được dừng chân lại bên cánh đồng muối Ninh Diêm, cánh đồng muối này đã biết bao tác phẩm ảnh nghệ thuật đạt giải trong nước và Quốc tế. Vì vậy Qúy khách tự sáng tác những bức hình để đời đầy cảm xúc vị mặn và màu trắng tinh khiết của muối.
Không bỏ qua món Nem Ninh Hòa nổi tiếng của xứ Trầm Hương, xe dừng lại cho Qúy khách mua Nem về làm quà cho người thân.
Về đến Nha Trang, tiễn khách đến điểm xuất phát, kết thúc chương trình

Bao gồm: Xe đưa đón, ăn trưa, hướng dẫn viên, vé tham quan, ghế bố hoặc lều, nước uống 1/chai/ngày, bảo hiểm du lịch, thuế VAT
Không bao gồm: Chi phí cá nhân, tắm nước ngọt, các trò chơi thể thao biển, các chi phí mua hải sản tại chợ