Tour ghép tham quan hàng ngày tại Nha Trang: Đảo Khỉ - Vịnh Nha Phu

  • 230 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  THAM QUAN VỊNH NHA PHU


  Thời gian: 08h15 - 16h00
  Phương tiện: Ô tô & Thuyền
  Giá trọn gói : Người lớn 380.000 VND/khách
  Giá trọn gói: Trẻ em 240.000VND/ giới hạn từ 0.9m đến dưới 1m3
  Note: Gía trên đang áp dụng cho giá 2011


  08h15 Đón khách tại khách sạn .
  09h00 Đến cảng Đá Chồng.
  09h30 Tham quan đảo Hòn Thị.
  10h00 Tham quan đảo Hòn Hèo. Thưởng thức tiệc cocktails và trái cây.
  12h00 Tham quan Hòn Lao, dùng cơm trưa tại đảo với hải sản tươi sống.
  15h00 Thưởng thức các chương trình xiếc động vật.
  16h00 Kết thúc tour, trở về khách sạn.
  Bao gồm: Phương tiện vận chuyển, tàu, hướng dẫn, cơm trưa, vé tham quan, dụng cụ lặn, cocktail, trái cây, nước khoáng, bảo hiểm.

  Không Bao gồm: Các chi phí cá nhân.


  GIỚI THIỆU CÁC ĐIỂM THAM QUAN TRONG TOUR

  Đảo Khỉ
  Khu du lịch sinh thái Đầm Nha Chu - Hòn Lao - Hòn Thị

  Lưu ý: Đối với khách hàng đi trực tiếp tại bến Đá Chồng và mua vé đi xem đảo Khỉ: 60.000VND/khách
  Cách thành phố Biển Nha Trang 15 km về phía Bắc, Vịnh Nha Phu quanh năm sóng lượn êm đềm. Giữa biển trời trong xanh, cụm đảo thơ mộng như những cánh buồm no gió lao ra biển khơi xa. Ở đây có Hòn Lao, Hòn Thị - đã trở thành khu du lịch sinh thái hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước khi đến xứ Trầm Hương.

  Hòn Lao còn có tên "Đảo Khỉ" bởi ở đây có hàng trăm con khỉ sống trong khu rừng còn hoang sơ theo tập tục bầy đàn, có khỉ Chúa, Hoàng Hậu… và rất thân thiện với con người. Đến với Hòn Lao, quý khách được thưởng thức các trò vui chơi, giải trí: tắm biển, đua thuyền, cưỡi ngựa, câu cá, thưởng ngoạn công viên hoa, chim, cá cảnh, đặc biệt các tiết mục xiếc của những diễn viên: Voi, Gấu, Khỉ, Chó và Mèo.

  Tại đây còn có nhà nghỉ mát dọc bãi biển và nhà nghỉ lưu trú được xây dựng độc đáo mang đậm màu sắc Việt Nam. Phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời của Hòn Thị như gọi mời du khách dừng chân. Nơi đây có rừng cây bạt ngàn xanh tốt, giữ nguyên được nét hoang sơ.

  Khu du lịch sinh thái đầm Nha Phu, Hòn Lao, Hòn Thị
  Khu du lịch sinh thái đầm Nha Phu, Hòn Lao, Hòn Thị thuộc địa phận huỵện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố biển Nha Trang 15km về phía Bắc.

  Vịnh Nha Phu khung cảnh nên thơ, yên tĩnh, là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách khi đến xứ Trầm Hương. Ở đây có Hòn Lao và Hòn Thị, Hòn Lao còn có tên là đảo Khỉ bởi ở đây có hàng trăm con khỉ sinh sống. Hòn Thị có phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, rừng cây bạt ngàn tươi tốt, có khu chăn nuôi đà điểu và các loại thú khác như hươu, nai...

  Đến đây, du khách sẽ được thưởng thức các trò vui chơi, giải trí trên biển như tắm biển, đua thuyền, cưỡi ngựa, cấu cá, thưởng ngoạn công viên hoa và các loài động vật quý.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Infovietnam01; 24/11/2012 vào lúc 11:29 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO