Tour Du Xuân Nhật Bản 2018 NAGOYA – NARA – OSAKA – KYOTO – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO

  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O965 bảy 49 bảy 9 bảy
  Địa chỉ: số 10 ngõ 61/10 Lạc Trung - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  DU XUÂN NHẬT BẢN 2018

  NAGOYA – NARA – OSAKA – KYOTO – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO  Tham gia hành trình DU XUÂN NHẬT BẢN 2018 NAGOYA – NARA – OSAKA – KYOTO – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO 6 ngày 5 đêm của Sài Gòn Today ngay nếu bạn có mong muốn khởi đầu năm mới với những điều tuyệt vời nhất! Có những điều gì chờ đón bạn ở hành trình này? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!  Nhật Bản
  là vùng đất thơ mộng và xinh đẹp của châu Á được tô sắc bởi những cánh hoa anh đào, những bộ đồ truyền thống, những phong tục và lẽ hội hấp dẫn và cũng là vùng đất linh thiêng của các Samurai. Nhật Bản, đất nước mặt trời mọc xinh đẹp sẽ cùng ta tham gia chương trình tour DU XUÂN NHẬT BẢN 2018 NAGOYA – NARA – OSAKA – KYOTO – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO,các bạn sẽ được tham quan những di tích, danh lam thắng cảnh của đất nước Nhật Bản, thả bước trên những con đường trải dài những cánh hoa anh đào và ngắm nhìn ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ, tráng lệ vừa là biểu tượng của đất nước Nhật Bản vừa là bức tranh tinh thần của con người sống tại đây. Nhắc đến Nhật Bản không thể nhắc tới ẩm thực đa dạng và mới lạ với n những món ăn sống, susi, đến đây và thưởng thức trọn vẹn ẩm thực Nhật Bản chắc chắn sẽ mang lạicho bản những cảm nhận khó quên. Tết này hãy cùng với Sài Gòn Today tham gia DU XUÂN NHẬT BẢN 2018 NAGOYA – NARA – OSAKA – KYOTO – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO để trải nghiệm những điều thú vị nhất các bạn nhé.

  Thời gian:
  6 ngày 5 đêm
  Giá: 37,990,000 VND
  Các địa điểm sẽ đến: NAGOYA, NARA, OSAKA, NÚI PHÚ SĨ, TOKYO  Chỉnh sửa lần cuối bởi TienDat_MKT; 29/01/2018 vào lúc 10:55 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO