TOUR DU NGOẠN TRÊN KÊNH NHIÊU LỘC - THỊ NGHÈ BẰNG THUYỀN PHỤNG
Mã số tour: GB01
Khởi hành : Hằng ngày từ 8h sáng đến 8h tối.
Số lượng khách phục vụ: Từ 3 đến 5 khách.
Thời lượng chương trình: > 1 giờ 15 phút – 1 giờ 30 phút.
Thuyết minh trực tiếp: tiếng Việt Nam, tiếng Anh.
Thuyết minh Audio/ tai nghe: tiếng Hoa, tiếng Hàn.
Địa điểm đón khách:
- Bến du thuyền quận 1, Công viên Hoàng Sa, đối diện số nhà 01 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh ( bên cạnh cầu Thị Nghè 1 đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 1).
- Bến du thuyền quận 3: Công viên Hoàng Sa, đối diện số nhà 671 Hoàng Sa, Phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. ( gần cầu Lê Văn Sỹ)
TỔNG QUAN
Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè là một trong những con kênh trong hệ thống kênh rach của thành phố Hồ Chí Minh. Gắn với công cuộc khai hoang và phát triện vùng đất Sài Gòn, kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè từ một con rạch thiên nhiên lâu đời, đã trở thành tên của một vùng đất thân quen, trong lòng đô thị của người Gia Định - Sài Gòn xưa và nay là thành phố Hồ Chí Minh: vùng đất Thị Nghè, nó là một phần lịch sử, văn hóa của Sài Gòn phồn hoa, sôi động.
Thuyền khởi hành từ bến du thuyền quận 1 hoặc quận 3.với chiều dài quãng đường hơn 4,5 km đi qua 4 quận trung tâm của thành phố. Bạn sẽ được ngắm nhìn một Sài Gòn năng động hoàn toàn khác từ trên du thuyền, một Sài Gòn yên bình và thơ mộng. Chuyến đi kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ qua những ngôi chùa đẹp với kiến trúc xưa và nay, những cây cầu nổi tiếng gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Sài Gòn, ngắm nhìn và tìm hiểu về sinh hoạt thường ngày của người dân thành phố hai bên bờ kênh.
ĐIỂM NỔI BẬT
- Bạn sẽ được trải nghiệm một loại hình du lịch hoàn toàn mới của thành phố Hồ Chí Minh, sản phẩm là sự thành công của thành phố Hồ Chi Minh sau hơn 10 năm và 1400 tỷ đồng để cải tạo từ dòng kênh “đen”, kênh “chết” trở thành dòng kênh xanh, dòng kênh của tương lai, đây cũng là kỳ tích và là sự kiêu hang của thành phố Hồ Chí Minh. Tour du thuyền trên tuyến kênh nội đô đi sâu vào trung tâm thành phố qua 4 quận trung tâm : quận 1. Bình Thạnh, 3, Phú Nhuận.
- Tận hưởng những giây phút thư thái bên gia đình và bạn bè. Thả mình vào cùng thiên nhiên, giữa khung cảnh của miền sông nước gió thổi nhè nhẹ, được tổ điểm thêm bởi những ngôi chùa, cây cầu với lối kiến trúc độc đáo : chùa Vạn Thọ, chùa Candaransi, cầu Bông, cầu Kiệu,.. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên với mỗi du khách khi đến với Sài Gòn.
- Ngắm nhìn và tìm hiểu về đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân thành phố hai bên bờ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.
- Nghe thuyết minh về các địa danh, cây cầu, … gắn với quá trình hình thành và phát triển của thành phố.
- Thưởng thức và giao lưu âm nhạc truyền thống và hiện đại trên kênh: Nghệ thuật Đờn Ca Tài Tử Nam Bộ, kèn Harmonica.
- Bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những chú cá tung tang bơi lội dọc quãng đường, tìm hiểu thêm về đời sống của các loại thuỷ sinh nơi đây.
- Tham gia vào hoạt động thả đèn hoa đăng trên dòng kênh, cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và gia đình bạn.
GIÁ VÉ : 220.000 VNĐ/ Người.
* Lưu ý :
- Trẻ em dưới 1m2 : 110.000 VNĐ/người.
-Thuyền chỉ xuất bến khi trên thuyền đủ 3 khách ( tương đương với 3 vé).
GIÁ VÉ BAO GỒM :
- Thuyền Phụng, bảo hiểm, thức uống và trái cây.
- Nhân viên phục vụ, thuyết minh ( hoặc audio), nghe nhạc trong chuyến đi.
KHÔNG BAO GỒM: Những chi phí phát sinh khác.
Thông tin liên hệ :
Công ty TNHH Thuyền Sài Gòn
Tel : 08 3911 8987
Email: sales@saigonboat.com
Website: Sài Gòn Boat