DU LỊCH SAPA BẰNG Ô TÔ CÓ GÌ HẤP DẪN
Từ khi thông xe đường cao tốc Hà Nội Lào Cai đã mở ra một trang mới cho du khách có dự định du lịch sapa.Xe Bus chất lượng cao Sapa Express đi Sapa vào buổi sáng rất tiện lợi và độc đáo . Tại sao ?
http://sinhcafetour.com.vn/pic/Tour/...%20%20sapa.jpg
1: Du lịch sapa bằng Ô tô chất lượng cao Sapa Express sẽ đưa quý khách theo đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai rất nhanh chỉ mất 6h trên xe đã tới thị trấn Sapa, (còn nếu đi bằng tàu hỏa phải mất 1 đêm mới tới Lào Cai sau đó chuyển sang xe đi lên Sapa mất 40 phút )
2:Trên đường đi quý khách được ngắm phong cảnh hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc.
Xe bus đi SaPa chất lượng cao khởi hành hàng ngày từ Hà Nội lúc sáng từ 7h00 đến SaPa 12h30, chiều về từ 16h00 đến Hà Nội từ 21h30-22-30. Đây là những xe khởi hành vào buổi sáng hàng ngày, rất phù hợp với quý khách muốn tiết kiệm thời gian hoặc thời gian có hạn để có thể thăm quan du lịch SaPa, xe bus và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại văn phòng Sinhcafe Hà Nội hoặc trong khu vực phố cổ, khởi hành đi SaPa theo hướng đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Trên đường đi sẽ dừng chân nghỉ ngơi 30 phút tại Yên Bái sau đó lại tiếp tục hành trình tới Lào Cai, SaPa.Du lịch đến Sapa có là điều thích thú chung của mỗi du khách ưu thích khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên. Và những bạn trẻ đã từng tới thăm Tây Bắc qua Tour sapa bằng ô tô sinhcafe thì càng khó có thể quên những ấn tượng khó phai khi đặt chân đến nơi này. Để hiểu rõ hơn những địa điểm nổi tiếng ở Sapa, hãy cũng nhau điểm qua một số thông tin về những địa danh đó.
Các nơi nên đến khi du lịch Sapa
Núi Hàm Rồng: Từ xa nhìn lại sẽ thấy cảnh núi như hình một chú rồng đang ngẩng đầu lên. Đứng từ trên này nhìn xuống sẽ thấy vô số những cảnh đẹp thú vị mà hấp dẫn.
Thác Bạc: một thắng cảnh khá nổi tiếng tại Sapa đã lôi kéo được rất nhiều du khách cùng với sinhcafe ha noi đến thăm quan với hình ảnh những dòng nước trắng xóa đổ từ trên cao xuống để lại những cảm giác khó tả khi ngắm nhìn.
Bản Tả Phìn: một trong những bản của người dân tộc Dao tại Sapa. Đến đây, du khách sẽ hiểu thêm phong tục tập quán của những người dân thiểu số. Và đặc biệt,du khách sẽ được khám phá các hang động với các nhũ đá tạo nên các hình dáng khác nhau và rất ấn tượng.
Ngoài một số địa danh kể trên, Sapa cũng còn rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm qua tour du lịch sapa sinhcafe. Để có thể trải nghiệm thêm về thực tế thì các bạn hãy du lịch đến đây và tận hưởng những điều thú vị mà thiên nhiên ở đây đem lại. Ngắm nhìn thác tình yêu với Tour du lịch sapa bằng ô tô sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp cho mỗi du khách khi đặt chân đến nơi đây. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với sinhcafe tại hà nội để được giải đáp
Tel : 0439998345-01277996566
Website: sinhcafetour.com.vn