Tour du lịch Nhà tù: Một hương vị của cuộc sống sau song sắt

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thông thường mọi người sẽ làm bất cứ điều gì để có được ra khỏi tù, nhưng với Tour du lịch nhà tù ngày càng tăng, folks đang trả tiền để có được. Penitentiaries Defunct tất cả các nơi trên thế giới đã tìm thấy cuộc sống thứ hai bằng cách hoạt động như là điểm thu hút khách du lịch, bảo tàng và thậm chí cả ký túc xá, cung cấp tất cả mọi thứ tour du lịch buổi tối ma quái dưới ánh nến để có cơ hội để ở lại qua đêm trong một tế bào. (Và, tất nhiên, có những cửa hàng quà tặng. Đừng quên rằng Shiv lưu niệm cho bà cô của bạn.)

  Nếu bạn đã luôn luôn tự hỏi cuộc sống là như thế nào ở phía bên kia của quán bar và không cảm thấy như phạm một trọng tội để tìm ra kế hoạch một chuyến viếng thăm một trong những cựu lock-up.
  Mỹ và Canada
  Alcatraz, San Francisco
  Một trong những nhà tù nổi tiếng nhất thế giới, "The Rock" được thiết lập trên một hòn đảo nhỏ trong vịnh San Francisco, bao quanh bởi dòng nguy hiểm cho một nhà tù nổi tiếng là không thể tránh được. Cựu tù nhân bao gồm các tội phạm nổi tiếng như Al Capone, Machine Gun "Kelly và Robert" Birdman "Stroud. Đây là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của San Francisco, do đó bạn sẽ cần phải đặt tour du lịch của bạn một vài tuần trước.
  Đông Nhà nước giam, Philadelphia
  Ngoài ra một lần Al Capone (xung quanh), Đông Nhà nước mở cửa vào năm 1829 như là một trong những nhà tù hiện đại đầu tiên của thế giới. Các tù nhân được lưu giữ trong các tế bào riêng biệt được xây dựng dọc theo hướng tâm thiết kế, sáng tạo "cỗ xe bánh" có nghĩa là khuyến khích sự phản ánh im lặng và cô đơn như là phương tiện để phục hồi chức năng. Ngoài các tour du lịch đặc biệt hướng dẫn, cũng có nghệ thuật sắp đặt xoay và một giáo đường Do Thái với một triển lãm về cuộc sống của người Do Thái tại các trại cải tạo.
  Ottawa tù Hostel, Ottawa, Canada
  Carleton County Nhà tù, nhà tù đứng một mình đầu tiên của Ottawa, mở cửa vào năm 1862 và hoạt động cho 110 năm. Sau khi một số đổi mới, nó mở cửa trở lại vào năm 1973 như là một nhà nghỉ thanh niên, là người duy nhất ở Bắc Mỹ trong một nhà tù cũ. Tìm kiếm các tế bào sinh đôi quá chật hẹp? Nâng cấp Quarters của Warden.
  Úc
  Nhà tù Old Melbourne, Melbourne
  Được xây dựng năm 1841 từ đá xanh địa phương, điều này áp đặt các nhà tù ở trung tâm thành phố Melbourne là ngôi nhà cuối cùng của Úc bushranger nổi tiếng Ned Kelly, người đã bị treo cổ ở đây vào năm 1880 (mặt nạ và súng lục ổ quay cái chết của ông đang được trưng bày). Tù cung cấp tour du lịch đêm ám ảnh và các buổi biểu diễn trực tiếp.
  Port Arthur, Tasmania
  Sau khi được gọi là Vùng đất Van Dieman, Tasmania là một trong những thuộc địa hình sự khét tiếng nhất của Úc: Port Arthur. Được thành lập năm 1830 trên một bán đảo từ xa kết nối với Tasmania bởi một eo đất mỏng, Port Arthur là "tồi tệ nhất của tồi tệ nhất" cho đến khi nó đóng cửa vào năm 1877. Thuộc địa có hơn 30 tòa nhà lịch sử khám phá và gần đây nhận được một danh sách Di sản Thế giới UNESCO cùng với một số di tích lịch sử tội phạm trên khắp nước Úc.
  Châu Âu
  Nhà tù Kilmainham, Dublin
  Lần đầu tiên được xây dựng vào năm 1796, nhà tù này đã được chứng kiến ​​một số sự kiện quan trọng nhất và bi thảm nhất của Ireland lịch sử, bao gồm cả việc thực hiện của các nhà lãnh đạo của lễ Phục sinh 1916 tăng độc lập Ailen. Eamon de Valera, sau đó Thủ tướng và sau đó chủ tịch Ireland, là người cuối cùng được phát hành khi Kilmainham đóng cửa hoạt động vào năm 1924.
  Karosta nhà tù, Liepāja, Latvia
  Nhà tù cảng hải quân, được xây dựng vào khoảng năm 1900, một lần được sử dụng để giam giữ quân sự ở nước Nga Sa hoàng, sau đó Liên Xô và Đức Quốc Xã. Người bình thường có thể đi các tour du lịch thường xuyên hoặc thậm chí ở lại qua đêm tại một trong các tế bào ảm đạm, nhưng những người đủ dũng cảm có thể đăng ký để được đối xử như một tù nhân thực tế cho một vài giờ hoặc thậm chí ở lại qua đêm. (Không hoàn lại tiền nếu bạn quyết định bạn muốn tạm tha sớm.)
  Châu Á
  Nhà tù Hỏa Lò, Hà Nội, Việt Nam
  Nhà tù cũ của Pháp này bắt đầu từ năm 1886, khi Việt Nam là một phần của Đông Dương thuộc Pháp. Sau đó nó được sử dụng bởi quân đội Bắc Việt đến nhà tù binh Hoa Kỳ trong chiến tranh Việt Nam, người đã đưa ra nhà tù biệt danh nổi tiếng nhất: Hà Nội Hilton. Cựu ứng cử viên tổng thống John McCain đã dành vài năm sau khi máy bay của ông bị bắn rơi trong một hoạt động ném bom.
  Seodaemun nhà tù, Seoul, Hàn Quốc
  Khai trương vào năm 1908 khi Hàn Quốc dưới sự cai trị của Nhật Bản, nhà tù này được xây dựng để chứa 500 tù nhân nhưng thấy cả 3.000 đóng gói trong cùng một lúc trong khi độ cao của các cuộc biểu tình chống Nhật Bản vào năm 1919. Khoảng một nửa số tòa nhà ban đầu phức tạp đã được bảo tồn như một viện bảo tàng, với hình ảnh và video hiển thị chi tiết các điều kiện khủng khiếp mà hàng ngàn máy bay chiến đấu tự do Hàn Quốc bị giam cầm ở đây đã phải chịu đựng.
  http://tuoitretour.com.vn

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  upppppppp cho mọi người xem

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO