Tour Du lịch Nam Ninh - Quế Lâm (4 ngày- ghép đoàn) - Công ty Du Lịch Thăng Long

  • 45 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nam Ninh - Quế Lâm (4 ngày)

  NGÀY 1 - HÀ NỘI - NAM NINH

  05h30: Ôtô đón Đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Cửa khẩu Hữu Nghị. Đoàn nghỉ ăn sáng tại thị trấn Mẹt. Đến Hữu Nghị Quan, Quý khách làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Ăn trưa tại Bằng Tường.
  Đoàn lên ôtô đi Nam Ninh. Đến Nam Ninh, Quý khách tham quan Công viên Thanh Tú Sơn - ngắm cảnh đẹp thiên nhiên với Tháp Ngự Long, Tháp Đầu Phượng, Chùa Thái Lan - vùng đất được người Quảng Tây coi là vùng đất Thánh mà du khách bốn phương thường đến để cầu Phúc - Tại - Lộc, Công viên Nam Hồ - được coi là viên minh châu của thành phố xanh Nam Ninh, là một khu thắng cảnh có tính chất tổng hợp mang đậm sắc thái Á nhiệt đới và những nét đặc sắc dân tộc ở Quảng Tây, Quảng trường Dân tộc, Trung tâm Hội chợ Quốc tế Nam Ninh. Ăn tối. Nghỉ đêm khách sạn.
  Nghỉ tại: Nanning International Exhibition Center - Nam Ninh
  Các bữa ăn: Sáng, Trưa, Tối

  NGÀY 2 - NAM NINH - QUẾ LÂM

  Ăn sáng tại khách sạn, Đoàn lên ô tô đi Quế Lâm. Quý khách tham quan Công Viên Thất Tinh - công viên có lịch sử lâu đời và nhiều cảnh điểm của thành phố Quế Lâm, Nhật Nguyệt Song Tháp - cặp tháp sóng đôi mang hai màu sắc khác nhau tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng nằm bên hồ Sam, Quảng trường Trung tâm Quế Lâm.
  Ăn tối. Nghỉ đêm khách sạn.
  Nghỉ tại: Elan Inn - Guilin Zhongshan Branch - Quế Lâm
  Các bữa ăn: Sáng, Trưa, Tối

  NGÀY 3 - QUẾ LÂM - NAM NINH

  Ăn sáng tại khách sạn, Đoàn du thuyền trên dòng sông Ly Giang (đoạn trong thành phố) thơ mộng ngắm nhìn Núi vòi voi - một trong những ngọn núi nổi tiếng ở Quế Lâm, Điệp Thái Sơn, Núi Thất Tinh Sơn…
  Đoàn quay về Nam Ninh. Ăn tối. Nghỉ đêm khách sạn.
  Nghỉ tại: Nanning International Exhibition Center - Nam Ninh
  Các bữa ăn: Sáng, Trưa, Tối

  NGÀY 4 - NAM NINH - HÀ NỘI

  Ăn sáng tại khách sạn, Đoàn lên ô tô trở về Bằng Tường. Ăn trưa tại Bằng Tường. Sau đó đoàn làm thủ tục nhập cảnh qua Cửa khẩu Hữu Nghị. Xe đón Quý khách về Hà Nội, chia tay, kết thúc chuyến đi.
  Các bữa ăn: Sáng, Trưa

  THÔNG TIN:
  Lịch trình gồm: 4 ngày
  Tổng số các bữa ăn: 4 Sáng, 4 Trưa, 3 Tối
  Bao gồm:
  - Thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam, Trung Quốc.
  - Lệ phí cửa khẩu, lệ phí kiểm dịch.
  - Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao (2 khách/phòng - Nếu lẻ sẽ ghép phòng 3).- Ôtô vận chuyển điều hoà theo chương trình.
  - Các bữa ăn theo chương trình (4 bữa sáng, 7 bữa chính).
  - Hướng dẫn viên Tiếng Việt. Bảo hiểm du lịch (Mức bồi thường thiệt hại tối đa: 10.000 USD/vụ).
  - Vé thắng cảnh vào cổng lần thứ nhất.

  Không bao gồm:
  - Đồ uống, giặt là, điện thoại, ngủ phòng đơn, chi phí cá nhân, tiền Tip cho Hướng dẫn viên và lái xe tại nước ngoài (03 USD/khách/ngày)...
  Ghi chú:
  - Khách nộp CMND bản gốc (thời gian làm không quá 15 năm) + 06 ảnh 4 x 6 phông nền trắng trước 07 ngày làm việc so với ngày khởi hành.
  - Trẻ em nộp 01 bản sao Giấy Khai Sinh + 05 ảnh 4 x 6 phông nền trắng. Trẻ em phải đi cùng bố hoặc mẹ.
  - Nếu khách đã từng nhập cảnh qua Cửa Khẩu Hữu Nghị yêu cầu nộp lại Sổ Thông Hành cũ.
  - Giá trên áp dụng cho khách hàng Việt Nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
  - Hướng dẫn viên có thể thay đổi hành trình (nhưng vẫn đảm bảo nội dung trong chương trình) vì những lý do khách quan: tắc đường, thời tiết, đi muộn, xác nhận phòng khách sạn, vé máy bay...
  - Chương trình có sắp xếp vào các điểm shopping theo sự sắp xếp của công ty du lịch, nếu phát sinh trường hợp khách yêu cầu không vào cửa hàng kể cả trong quá trình đoàn đang đi giá tour sẽ thay đổi.

  Giá Tham khảo:4.095.000 VND / khách

  Quý khách liên hệ Hotline 0983.578.487 (Mr. Tuấn) để được cung cấp thông tin chi tiết về chương trình tour.

  VICTORIA CORP - THANG LONG TRADING TOURISM & INTERNATIONAL COOPERATION
  Địa chỉ: C16, Hà Thủy, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: (844) 3747 2283 (ext: 32)
  Mobile: 0983.578.487 (Mr. Tuấn)
  Email: ductuantlt@gmail.com
  Y!M: ductuan1201
  Website: www.thanglongtour.com


  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Que_lam_-_song_nui.jpg
  Núi Vòi Voi

  Núi Vòi Voi
  Thắng cảnh thiên nhiên tại QUẾ LÂM

  Núi vòi voi là một trong những ngọn núi nổi tiếng ở Quế Lâm, những thắng cảnh chính ở đây gồm có động Thuỷ Nguyệt , Tượng Nhãn Nham (hang mắt voi),tháp Phổ Hiền, chùa Hồng Phong và Bảo tàng trưng bày di chỉ cách mạng Thái Bình Thiên Quốc ở trong chùa..v..v. Ở gần núi vòi voi còn có chùa Khai Nguyên thời Tùy- Đường , hiện còn bảo tồn tháp Xả Lợi . Động Thuỷ Nguyệt ở gần sát bờ Sông, nước Ly Giang chảy xuyên qua cửa hang như bóng trăng in trên mặt nước, đá núi rủ xuống mặt nước trông giống như vòi của một con voi đang uống nước Ly Giang ,cảnh tượng rất đẹp và là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng từ đời Đường-Tống đến nay.

  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nhật Nguyệt Song Tháp

  Ðính kèm 291907

  Nhật Nguyệt Song Tháp là một cặp tháp sóng đôi mang 2 màu sắc khác nhau tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng.

  Tháp Nhật tượng trưng cho mặt trời có màu đồng nằm hoàn toàn trên một hòn đảo nhỏ. Phía chân tháp là một tầng đế dạng cánh sen. Tòa tháp 9 tầng này có chiều cao 41m và là một công trình kiến trúc được xây dựng rất công phu. Người ta đã sử dụng tới 350 tấn đồng và vàng để tạo nên một tòa tháp uy nghi trên mặt hồ Sam. Và với thứ văn hóa "đệ nhất" của mình, người Trung Quốc coi tháp Nhật là tháp bằng đồng cao nhất thế giới, là tòa kiến trúc bằng đồng cao nhất thế giới hay thậm chí là tòa tháp trên mặt nước cao nhất thế giới.

  Thấp hơn tháp Nhật khoảng 6m, tháp Nguyệt nằm gần bờ hơn và du khách có thể vào tháp qua một cây cầu nhỏ. Tháp Nguyệt chỉ có 7 tầng và có rất nhiều chi tiết khác nữa cũng kém hơn so với tháp Nhật. Có lẽ đó cũng là sự thể hiện triết lý của người Trung Quốc về mặt trăng và mặt trời. Một vật chỉ phát sáng nhờ sự phản xạ ánh sáng thì không thể hoành tráng bằng vật sáng gốc được.

  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Công Viên Thanh Tú Sơn Lá Phổi Xanh Thành Phố Nam Ninh
  Cạnh những cao ốc chọc trời là những thảm cỏ mơn mởn, dòng sông hiền hòa chảy giữa thành phố. Vẻ hiện đại đan xen cảnh quan sông hồ, núi non khiến Nam Ninh ( Du lich Trung Quoc ) hấp dẫn khách du lịch bốn phương.

  By thanglongtour at 2012-07-27
  Những du khách đi Nam Ninh ( Du lich Trung Quoc ), hầu như không thể bỏ qua công viên Thanh Tú Sơn .Công viên Thanh Tú Sơn nằm ở phiá đông nam thành phố Nam Ninh. Có núi Thanh Tú Sơn còn có tên là núi Thanh Sơn,Thái Thanh Lĩnh, cây rừng xanh tươi, đồi núi thanh tú vì vậy mà có tên là Thanh Tú Sơn, diện tích của khu du lịch này là 19,4 km2.


  Uploaded with ImageShack.us


  By thanglongtour at 2012-07-27
  Chùa Thái Lan trên đất Trung Quốc

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO