Tour du lịch hồ ba bể-bắc kạn 2 ngày 1 đêm

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  TOUR DU LỊCH HỒ BA BỂ-BẮC KẠN 2 NGÀY 1 ĐÊM
  Hồ Ba Bể
  Hồ Ba Bể là hồ nước tự nhiên tuyệt đẹp ở Bắc Kạn. Có thể bạn đã nghe nói về vẻ đẹp của hồ Ba Bể nhiều lần nhưng đã bao giờ bạn đi du lịch tới địa danh này?
  Ba Bể là một hồ nước ngọt ở Bắc Kạn, Việt Nam. Nó là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và nằm trong Vườn Quốc Gia Ba Bể, nơi đây được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam. Hồ được hình thành từ cách đây hơn 200 triệu năm
  Hồ Ba Bể nằm trên lưng chừng vùng núi đá vôi với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, có một hệ sinh thái sinh học đa dạng cả trên cạn và dưới nước. Hồ được công nhận là một trong 20 hồ nước ngọt đặc biệt của thế giới cần được bảo vệ. Cuối năm 2012, nơi đây được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt. Diện tích bề mặt xấp xỉ 5 triệu m2, chiều sâu có chỗ lên tới 35m, sức chứa xấp xỉ 90 triệu m3, hồ Ba Bể là hồ tự nhiên lớn nhất Việt Nam.

  Vườn Quốc gia Ba Bể
  Tổng cộng Vườn Quốc gia Ba Bể có 1281 loài thực vật thuộc 162 họ và 672 chi, trong đó có nhiều loài thực vật quí hiếm được ghi vào Sách Đỏ của Việt Nam và Thế giới. Vườn Quốc Gia Ba Bể bao gồm rất nhiều loài cây gỗ quý, hiếm như: Nghiến, Đinh, Lim, Trúc dây. Đặc biệt và ấn tượng nhất chỉnh là loài cây Trúc dây. Trúc dây là một loài tre của Ba Bể thường mọc tại các vách núi, thân của chúng thả mành mành xuống hồ tạo nên những bức mành xung quanh hồ khiến hồ Ba Bể trở nên vô cùng thơ mộng và hữu tình . Các nhà khoa học trong và ngoài nước đánh giá vườn Quốc gia Ba Bể là trung tâm đa dạng và đặc biệt về loài lan không chỉ của Việt Nam mà còn của cả toàn vùng Đông Nam Á. Có tất cả 182 loài lan, một số loài lan đặc biệt chỉ phát hiện thấy duy nhất ở vùng này.
  Khu hệ động vật ở đây rất phong phú và đa dạng với 81 loài thú, 27 loài bò sát, 17 loài lưỡng cư, 322 loài chim, 106 loài cá, 553 loài côn trùng và nhện. Trong đó có nhiều loài có giá trị quý hiếm đã được Việt Nam và Quốc tế ghi vào Sách Đỏ để bảo tồn và gìn giữ.
  Chắc chắn Tour du lịch Hồ Ba Bể-Bắc Kạn 2 ngày 1 đêm của MaiChauTourism sẽ làm bạn thích thú!
  Xem chi tiết chương trình tour ở đây


  Website:http://maichautourism.com
  Địa chỉ : Bản Lác - Mai Châu - Hòa Bình
  Điện thoại : 094 679 6556
  Văn phòng giao dịch : 17b Hàng Gà - Hoàn Kiếm - Hà nội
  Điện thoại : 043.9381443
  Email: info@maichautourism.com  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho lên đầu nhé

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Vui hè cùng MaiChauTourism các bạn nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO