Tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm: ăn uống, vui chơi Thành phố Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn cho bạn khám phá trong nhiều ngày nhưng nếu thời gian của bạn có hạn và chỉ có thể du lịch Đà Nẵng thì việc đi đâu, chơi gì khá khó. Vậy để giúp bạn lên được lịch trình tham quan Đà Nẵng 2N1D hợp lý cho bạn khám phá nhiều địa điểm du lịch thú vị ở Đà Nẵng nhất có thể thì sau đây DaThanhTravel sẽ chia sẻ du khách.

ĐÀ NẴNG PHONG NHA THIÊN ĐƯỜNG

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG – PHONG NHA (../T/T)
06h00: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Phong Nha. Trên đường đi quý khách đi nganghầm Hải Vân - hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á, ngắm nhìn biển Lăng Cô – 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.
Trên đường quý khách đi ngang vĩ tuyến 17, ranh giới phân chia hai miền Nam – Bắc, nghe hướng dẫn viên kể về 81 ngày đêm rực lửa 1972.
Đoàn tiếp tục đi Phong Nha theo tuyến đường Hồ Chí Minh lịch sử.
12h30: Ăn trưa tại Phong Nha, nhận phòng nghỉ trưa.
14h30: Du thuyền ngược Sông Son chinh phục Động Phong Nha - Giấu mình trong núi đá vôi được che chở bởi những cánh rừng nhiệt đới, một hệ thống hang động thật lộng lẫy với con sông ngầm được xác định là dài nhất thế giới. Quý khách đến với Hang Cung Đình, Bi , Động Tiên … Mỗi một hang lại mở ra một điều thú vị về kiệt tác của thiên nhiên ban tặng cho nơi đây qua hàng ngàn thiên niên kỷ
18h00: Ăn tối, tự do khám phá Phong Nha về đêm.
NGÀY 2: PHONG NHA – THIÊN ĐƯỜNG – ĐÀ NẴNG (S/T/..)
06h30: Điểm tâm, đoàn khởi hành đi động Thiên Đường dọc sông Chày thơ mộng, ngắm Suối Nước Moọc với màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp, đoàn đến thăm Động Thiên Đường - Hang khô dài nhất Châu Á.
Vượt qua những tán cây rừng nguyên sinh, quý khách bách bộ trên 524 bật thang để đến với cửa động Thiên Đường. Đoàn tham quan 1km của động trên hệ thống cầu thang gỗ dài nhất Việt Nam trong các khu du lịch, ngắm nhìn Thác Thiên Hà, Cung Giao Trì, Cung Quãng Hằng, Tháp Liên Hoa, ngắm nhìn ngôi nhà Rông của đồng bào dân tộc thiểu số,… tất cả đều được thiên nhiên đẻo gọt một cách tinh tế.
11h00: Ăn trưa, đoàn trả phòng khởi hành về Đà Nẵng, ghé thăm Nghĩa Trang Trường Sơn, nơi quy tập hơn mười ngàn ngôi mộ của các chiến sĩ, thanh niên xung phong ngã xuống cho tuyến đường Trường Sơn lịch sử.
19h30: Đến Đà Nẵng, trả khách về điểm hẹn, chia tay đoàn, hẹn gặp lại!
Du khách tham khảo thêm các tour du lịch Đà Nẵng 2N1D hấp dẫn tại.
http://dathanhtravel.com
Công ty TNHH TM và Dịch vụ Du lịch QUẢNG ĐÀ THÀNH - ĐÀ THÀNH TRAVEL
Thời gian và lộ trình có thể thay đổi phụ thuộc yêu cầu của từng đoàn khách hoặc các điều kiện khách quan khác như thời tiết, chuyến bay…!
ĐÀ THÀNH TRAVEL hân hạnh được phục vụ!