Thám Hiểm Me Kong xin giới thiệu Tour du lịch Miền Tây 1 ngày dành cho những ai không có nhiều thời gian. Một chuyến du lịch Cần Thơ, tận hưởng không khí mát lành miền sông nước đồng thời khám phá nền văn hóa độc đáo là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn khám phá “thủ phủ miền Tây”. Cần Thơ nổi tiếng với ruộng vườn hoa thơm trái ngọt và các địa điểm nổi tiếng gần kế nhau hứa hẹn níu chân du khách ngay từ lần đầu đặt chân đến.

Tour du lịch Cần Thơ ghép đoàn khởi hành hàng ngày đưa quý khách hòa mình vào cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Nam Bộ. Tham quan Chợ Nổi Cái Răng vào sáng sớm thời điểm cảnh mua bán diễn ra tấp nập nhất, thưởng thức và mua sắm các loại trái cây tươi ngon đặc sản đồng bằng Sông Cửu Long.

Chương trình Tour Cần Thơ còn đến Lò Hủ tiếu để quý khách có cơ hội tìm hiểu về quy trình sản xuất hủ tiếu truyền thống, thưởng thức món ngon Hủ Tiếu Pizza được chế biến cực kỳ công phu, ngon và hấp dẫn. Tour du lịch Cần Thơ Ghép Đoàn Khởi hành hàng ngày chất lượng giá chỉ 99k


CHƯƠNG TRÌNH CHỢ NỔI CÁI RĂNG - LÒ HỦ TIẾU 5-7H SÁNG

05:00: Du Lịch Thám Hiểm Mekong đón khách tại Tượng Đài Bác Hồ (Bến Ninh Kiều) du khách có dịp được tận hưởng không khí trong lành của sông nước Miền Tây trĩu nặng phù sa từ bến tàu đến các điểm tham quan:

Chợ Nổi Cái Răng - Một trong những chợ nổi lớn nhất Đồng Bằng sông Cửu Long, là nét văn hóa mua bán trên sông đặc thù của người Nam Bộ với đủ các loại trái cây, đặc sản của vùng sông nước Miền Tây.

Hủ tiếu Pizza: Quý khách có dịp tìm hiểu về quy trình sản xuất hủ tiếu, thưởng thức món ngon Hủ Tiếu Pizza (Hủ tiếu chiên giòn) được chế biến cực kỳ công phu, ngon và hấp dẫn. Ngoài ra quý khách còn được tham quan và mua sắm những đặc sản miền Tây cùng những trang phục như áo bà ba, nón lá… về làm quà

07:00 Di chuyển về Bến Ninh Kiều. Kết thúc tour. Du lịch Thám Hiểm Mekong chia tay và hẹn gặp lại Quý Khách!

Liên lạc để được tư vấn và hỗ trợ các Tour du lịch Miền Tây

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM & SỰ KIỆN ĐỒNG BẰNG MEKONG
Trụ sở: 58 Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
Điện thoại: 0292 3 819 219 – Fax: 0292 3 819 219 – Hotline: 0919 44 45 45
Email: contact@mekongdeltaexplorer.vn/thamhiemmekong@gmail.com
Website: www.thamhiemmekong.com