Đảo Điệp Sơn
thuộc huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa và không quá khó khăn khi chỉ mất 15 đến 20p là đã có mặt tại Điệp Sơn. Đây là nơi có 'con đường giữa biển' độc nhất của cả nước chỉ xuất hiện vào lúc 6h sáng hàng ngày và biến mất sau 1 giờ đồng hồ.

Đến Điệp Sơn để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy và cùng t
rải nghiệm nhiều điều thú vị hơn cùng iHome nha

Lịch Trình

Buổi sáng: Bắt đầu tham quan Đảo Điệp Sơn – con đường thủy đạo HDV đã hẹn quý khách ở Cảng, như đúng thời gian quy định. Quý khách lưu ý luôn mở máy điện thoại để HDV hướng dẫn địa điểm đón, bên cạnh Cảng có rất nhiều quán ăn và quán nước, quý khách đừng quên nạp năng lượng cho bản thân mình để có cuộc hành trình khám phá không mệt mỏi.

– HDV đón quý khách, sau đó đi cano về Đảo. Tại đây, Quý khách sẽ đươc nghe HDV kể về truyền thuyết Đảo Điệp Sơn, những câu chuyện của cha ông xưa để lại: chuyện về làng cá, chuyện về làng xóm, chuyện về con đường thủy đạo

– Tiếp đó HDV giới thiệu ngành nghề truyền thống nuôi trồng ngọc trai – một ngành nghề đã giúp cho người dân Đảo Điệp Sơn đổi đời những cũng đánh đổi không ít. Tại đây quý khách sẽ đi ngang qua tòa nhà lộng lẫy, nơi nuôi trồng ngọc trai mà rất hiếm khi người lạ được vào xem.

– Hướng dẫn viên giới thiệu con đường, phổ biến nội quy và hẹn thời gian quay lại, quý khách có thể tự khám phá bằng cách vượt đại dương, hoặc quý khách chụp ảnh, check in cho gia đình và bạn bè, hoặc nếu quá mệt, quý khách có thể lui về nhà sàn, nghỉ ngơi và chờ tất cả mọi người.

11h30 : Dùng bữa trưa Sẽ là thiếu sót nếu đã đến Đảo Điệp Sơn mà quý khách không ăn các món hải sản tươi ngon như Tôm hấp/(Ghẹ hấp), sườn ram mặn, cá chiên mắm, mực xào chua ngọt, rau muống xào tỏi, lẩu hải sản, cơm trắng, trái cây, trà đá. Đó là thực đơn chính của đoàn, nhưng nếu quý khách muốn ăn them những thứ mình thích, có thể nhờ HDV tư vấn, mua them hải sản và nhâm nhi.

1h30: Quay trở về Nha Trang

Quá hấp dẫn phải không nào hãy nhanh tay liên hệ ngay với iHome tại:
Website:
https://ihometour.vn/tour-dao-diep-son/

Fanpage: https://www.facebook.com/ihometour/

Zalo: 0916173479