Vũng Tàu là thành phố du lịch biển năng động với hơn hàng trăm triệu lượt khách mỗi năm. Chính vì thế loại hình cho thuê villa Vũng Tàu để lưu trú nở rộ. Hôm nay Viettrip sẽ đem đến cho các bạn những "Top 5 villa Vũng Tàu có hồ bơi gần biển". Hãy theo dõi bài viết để thêm nhiều sự lựa chọn khi đến Vũng Tàu thay vì ở khách sạn nhé.

1. Viett-Palm 5 villa Vũng Tàu

Hệ thống villa Viett-Palm gồm nhiều villa từ 3 – 5 phòng ngủ. Tuy nhiên để nói gần biển thì Viett-Palm 5 có vị trí gần nhất khi nằm trên Đồi Ngọc Tước. Villa Viett-Palm 5 Vũng Tàu có 4 phòng ngủ sức chứa tiêu chuẩn 15 người.


Viett-Palm 5 villa Vũng Tàu

2. Viett-Palm 9 villa Vũng Tàu

Viett-Palm 9 cũng như người anh em của mình, khi villa tọa lạc trên Đồi Ngọc Tước. Tuy nhiên, với việc có đến 5 phòng ngủ nên villa Vũng Tàu giá rẻ này có sức chứa cũng được tăng từ 15 lên thành 20 người.


Viett-Palm 9 villa Vũng Tàu

3. Hồng Ngọc Seaside villa Vũng Tàu

Hồng Ngọc Seaside chỉ cần mở cửa ra là bạn có thể tắm biển. Tuy nhiên với việc chỉ có 3 phòng ngủ nên sức chứa chỉ được 10 người. Điểm cộng lớn đến từ hồ bơi tại villa, khi từ hồ bơi bạn có thể vừa ngâm mình vừa nhìn những cơn sóng biển.


Hồng Ngọc Seaside villa Vũng Tàu

4. Biệt thự Helios Vũng Tàu

Biệt thự Helios Vũng Tàu là 1 biệt thự Vũng Tàu có hồ bơi với diện tích khá rộng khi tổng diện tích 460m2 và trong đó 160m2 là diện tích sân vườn. Tuy sân vườn có diện tích khá rộng nhưng vì việc xây dựng hồ bơi; căn chồi đã chiếm hết diện tích dẫn đến việc không thể đậu được xe hơi trong khuôn viên. Biệt thự có đến 6 phòng ngủ và sức tối đa là 20 người.


Biệt thự Helios Vũng Tàu

5. Villa 14 Kim Minh Vũng Tàu

Villa 14 Kim Minh thuộc dạng villa phố và nằm trong cụm biệt thự Kim Minh. Villa 14 cũng như Villa 2018 đều có 6 phòng ngủ và sức chứa tối đa 20 người. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất đến từ việc villa 14 Kim Minh sở hữu hồ bơi và sân đủ rộng để làm các bữa party.


Villa 14 Kim Minh Vũng Tàu

Ngoài 5 villa được nêu bên trên Viettrip còn cung cấp những villa Vũng Tàu giá rẻ khác. Liên hệ: 028 7106 0258 để được tư vấn và đặt ngay cho mình những căn villa cho kì dưỡng sắp tới của bạn.