5 tiêu chí thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội năm 2019

Chất lượng xe đảm bảo

Khi thuê xe, điều đầu tiên bạn nghĩ ngay đến là chất lượng xe. Một chiếc xe tốt mới đảm bảo an toàn cho hành trình của bạn. Chất lượng xe, đời xe, mẫu mã,… là những điều bạn cần tìm hiểu. Hãy chắc chắn rằng mình sẽ được phục vụ tốt nhất. Chiếc xe chạy êm ái sẽ giúp bạn có cuộc hành trình khỏe khoắn. Đặc biệt, bạn không bị lỡ chuyến du lịch khi một số xe hay hỏng hóc giữa đường. Bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận và xem xe trước khi thuê. Giá tiền sẽ phụ thuộc vào hãng xe, đời xe và thời gian thuê.


Chọn thời điểm thuê phù hợp

Khi muốn thuê xe, bạn thường xem xe sớm hơn thời gian du lịch từ 2 tuần tới 1 tháng. Nếu bạn đặt càng sớm thì bạn càng có nhiều thời gian để tìm hiểu các hãng xe, đời xe và các mức giá. Bạn sẽ được thuê với mức giá ưu đãi hơn rất nhiều. nếu để gần ngày đi du lịch mới đặt xe, bạn sẽ rơi vào tình trạng mất bình tĩnh. Dễ chấp nhận đi xe không ưng í do gặp phải thời điểm ” cháy xe”. Nhiều khi bạn sẽ không thuê được xe khi vào điểm.
Giải pháp hữu ích nhất cho bạn là thuê xe trên ứng dụng. Bạn không cần phải lo lắng tình trạng thiếu xe, hay đặt xe muộn. Nhất là vấn đề giá cả bạn hoàn toàn yên tâm. Giới du lịch sành sỏi rỉ tai nhau về ứng dụng 88GO. Với việc cung cấp hơn 500 nhà cung cấp dịch vụ. Cùng với áp dụng cơ chế đấu giá trực tiếp. 88GO hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc thuê xe với mức giá không thể hợp lý hơn. Bạn cũng sẽ nhận được mức giá cực tốt nếu đặt xe sớm nhất.
Đặt cọc sớm nhất

Nếu muốn đảm bảo thuê chiếc xe mình mong muốn, bạn nên đặt cọc sớm. Có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đến tận nơi để xem và đánh giá chất lượng xe. Một mặt đề phòng trường hợp bên thuê xe gửi hình ảnh xe tốt, nhưng đến ngày khởi hành, lại điều một chiếc xe kém chất lượng đến phục vụ. Mặt khác, giúp bạn chắc chắn giữ được đúng xe yêu cầu. Hãy lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy.
Soạn hợp đồng thuê xe du lịch

Hợp đồng thuê xe rất quan trọng. Bởi nó sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Dù bạn thuê xe cho cá nhân hay tập thể, bạn cũng cần yêu cầu nhà cung cấp làm hợp đồng. Tránh nhất những thỏa thuận chỉ qua lời nói hoặc tin nhắn. Đến lúc khởi hành, bạn sẽ không biết đổ lỗi cho ai.
Hợp đồng thuê xe bao gồm các thông tin về bên thuê – bên cho thuê, loại xe, đời xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…
Lưu ý, bạn nhất thiết bổ sung điều khoản phạt hợp đồng nếu nhà cung cấp không đưa xe đúng loại, đúng thời gian… Nhất là khi mùa cao điểm du lịch đang bắt đầu.
Thỏa thuận kỹ thông tin trước khi khởi hành

Trước khi khởi hành 1-2 ngày, bạn nên chủ động gọi lại cho bên thuê xe xác nhận lại lịch trình. Điều này để bảo đảm không có sai sót, nhầm lẫn gì về thời gian giao nhận xe. Bởi trong những dịp cao điểm có thể nhà cung cấp không sắp xếp được xe cho bạn thuê nhưng cũng không báo lại cho bạn biết, dù bạn đã đặt cọc.
Bạn cũng nên trao đổi thông tin cụ thể với tài xế trước khi khởi hành: số điện thoại trưởng đoàn, giờ giấc, lịch trình, tốc độ,…
Thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội giá rẻ trên ứng dụng đặt xe 88GO

Một trong những ứng dụng đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn thuê xe là 88GO. Giới khách hàng lựa chọn tin tưởng 88GO và đưa ra những đánh giá khá cao về độ chuyên nghiệp mà ứng dụng đem lại. Bạn chỉ cần truy cập mạng ngay trên chiếc điện thoại thông minh là có thể thuê xe giá rẻ tức thì.
Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:
Bước 1: Tải App 88GO
Bước 2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
Bước 3: Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất
Bước 4: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Nguồn: 88go.vn/top-5-tieu-chi-thue-xe-du-lich-16-cho-tai-ha-noi-nam-2019/