Nếu bạn là một tín đồ shopping thì chắc chắc sẽ không thể bỏ qua 3 trung tâm mua sắm lớn nhất Thái Lan dưới đây đâu:

1. Terminal 21
Nằm trên con đường Sumkhumvit, đây là một trong những khu mua sắm đông đúc, sầm uất nhất Bangkok. Nơi đây được xây dựng gồm 9 tầng, mỗi tầng mang một phong cách của một đất nước khác nhau như: Pháp, Ý, Nhật Bản,…đưa bạn đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Ngoài mua sắm, bạn cũng có thể khám phá ẩm thực Thái Lan với nhiều nhà hàng nổi tiếng tại đây.


2. Central World
Du lịch Thái Lan chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Central World. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt thương hiệu lớn như Zara, Topshop, Calvin Klein, Coach,…Ngoài ra, Central World còn có khu vực giải trí giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn đó. Nhìn chung, giá cả các mặt hàng rất hợp lý, chất lượng đảm bảo nên nhiều du khách rất thích mua sắm tại đây.

3. Trung tâm MBK
Mua đồ trong trung tâm thương mại mà được mặc cả, bạn có tin không? Nếu không hãy tới trung tâm MBK để kiểm chứng nhé. Tọa lạc tại số 444 đường Phayathai Bangkok, đây chắc chắn là thiên đường mua sắm cực tuyệt vời cho bạn đó. Bạn có thể tìm mọi mặt hàng từ quần áo, phụ kiện, đồ điện tử, đồ gia dụng,…ngay tại đây. Điều đặc biệt nhất đó là các bạn sẽ được thoải mặc cả mà không cần phải trả đúng giá niêm yết trên các sản phẩm.

Và nếu bạn đang có dự định tới Bangkok để mua sắm thì đặt ngay vé máy bay tại: https://www.bestprice.vn/ve-may-bay/ve-may-bay-di-bangkok-76.html để có chuyến đi tiết kiệm hoặc liên hệ 1900 6505 để được hỗ trợ tốt nhất!