có lẽ chẳng thể tìm được ở chỗ nào quán lẩu cá đuối thơm ngon cũng như đặc trưng thí dụ như ở Thành phố Vũng Tàu. từng du khách tới với Vũng Tàu không chỉ tìm hiểu tham khảo những món ăn hay quán ăn hay chợ hải sản lừng danh mà họ còn truyền tai nhau món ăn lẩu cá đuối giòn rụn chỉ sở hữu tại đây. Vậy chúng ta thưởng thức 3 quán lẩu cá đuối lừng danh tại khu vực đất biển này nhé!

Tin liên quan: cá lóc nướng trui, địa điểm đi chơi gần sài gòn


Lẩu cá đuối Trương Công Định


Địa chỉ: 40 - 44 Trương Công Đinh, Bà Rịa - Vũng Tàu
tiếng mở cửa: 09:00 - 22:30
Giá: 60.000VND - 132.000VND
Nó chính là quán chuyên về lẩu cá đuối ngon nhất ở Thành phố Vũng Tàu, thế nên bất kì giờ nào các bạn cũng sẽ gặp quán đông đảo. thế nhưng, thực khách sẽ không phải chờ lâu về Nơi ngồi cũng như các khoản phục vụ khác. Nhân viên tại quán luôn luôn nhiệt tình và nhanh nhẹn trong những trường hợp. Đó chính là ưu điểm thứ 1 mà khi tới quán người ta đã phải lòng nó.
Ưu điểm thứ 2 là nồi lẩu cá đuối đầy ắp hấp dẫn mọi người. từng miếng cá đuối được sơ chế cẩn thận, sạch sẽ, đặt vào nồi lẩu ngay ngắn. Trang trí bên trên chính là rau, ớt, hành và gia vị. Nước lẩu đậm đà và khá vừa miệng toàn bộ mọi thực khách. khi nồi lẩu sôi một mùi hương thơm nét xả, chút hoa quế thơm ngọt ngào. Thịt cá đuối dai giòn, rùn rụn và vô cùng lạ miệng.
bên cạnh đó, thực đơn còn thêm những món khác cũng rất mới lạ thí dụ như khô đuối mắm me, mực tẩm bột chiên giòn, cá đuối chiên giòn, hàu nướng pho mai, mực xào,... cũng như bên cạnh đấy, các món ăn được kèm theo rau sống để tăng thêm mùi vị cho thực khách.


Lẩu cá đuối Út Mười


Địa chỉ: 34 Trương Công Định, Vũng Tàu
giờ mở cửa: 10:00 - 22:00
Giá: 60.000VND - 132.000VND
Cùng trên con chặng đường Trương Công Định, quán lẩu cá đuối Út Mười cũng ko kém phần nổi tiếng chẳng hạn như quán trên. Với thương hiệu riêng, Đó là quán mở đầu tiên theo lẩu cá đuối. Nồi lẩu cá đuối ở đây đầy đặn và ngập rau tạo vẫn nên đến cảm giác ko bị ngấy lúc ăn. Nước sử dụng thơm ngon cũng như tỏa khói nghi ngút khi sôi. Nồi lẩu cá đuối chỉ 150.000VND mang trong mình thể ăn no từ 2 người trở tới.
Kèm về Đây, thực đơn còn có nhiều món hải sản khác chẳng hạn như ếch xào ăn cùng bánh mì, bạch tuộc nướng, mì xào hải sản,... Hải sản vô cùng to và tươi ngon, con tôm to đùng cũng như đẫy đà thit, mỗi miếng bạch tuộc to tròn được sơ chế tỉ mỉ, cẩn thận cũng như chiên giòn thơm.
mới lạ, ở đây mang trong mình một kiểu nước chấm là nước chấm mắm me thơm ngon mà ko một quán nào sở hữu. chắc hẳn Nó chính là địa điểm nhấn lớn nhất của quán. Thực khách đến Nó 1 lần đều có nhu cầu quay lại có thể thưởng thức cho các lần tiếp về.


Lẩu cá đuối trận Nguyễn Trường Tộ


Địa chỉ: 43 Nguyễn Trường Tộ, phường 3, Thành phố Vũng Tàu
tiếng mở cửa: 9:00 - 00:00
Giá: 10.000VND - 300.000VND
Lẩu cá đuối ở đây cũng giống chẳng hạn như những quán trên, nước dùng ko được xuất sắc ví dụ như các quán tại Trương Công Định. song, quán vẫn được thu hút bởi nhân viên nhiệt tình, quán sạch sẽ cũng như nồi lẩu rẻ và ngập. không chỉ vậy, còn có nhiều lẩu khác nhau thí dụ như lẩu cá đuối nhỏ, lẩu cá bóp.
không chỉ vậy, sự khác biệt với những quán khác nằm ở thực đơn của quán. bạn sẽ phải lòng các món cực kì lạ miệng cũng như đặc biệt ở đây thí dụ như cá sùng sịnh chiên giòn, ếch xào sa tế, mực sữa chiên giòn, bạch tuộc nướng. Chính vì mở sau nên quán luôn luôn sở hữu các nét độc đáo để thực khách biết tới cũng như lấy được lòng tin của khách.
Trên Đó là 3 quán lẩu cá đuối với các dáng dấp đặc sắc và nổi tiếng không giống nhau. nếu như có dịp 1 lần tới thăm Vũng Tàu, hãy cùng khám phá món lẩu cá đuối ko mang trong mình Nơi nào mang trong mình thí dụ như mang trong mình một cảm nhận mới và riêng cho chính hành trình của riêng bản thân mình.


Tin bài liên quan: https://www.vntrip.vn/cam-nang/cam-n...-a-den-z-11401