Tổng quan về du lịch Đà Nẵng điểm đến lý tưởng

  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O988 555 O ba 4
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Không chỉ hấp dẫn với cảnh quan tự nhiên trông thích nhìn , Đà Nẵng còn là một thành thị đáng sống bởi sự trong lành và thăng bình nơi đây. Thành thị rất an ninh trật tự , không có người lang thang xin ăn , không có người nghiện ma túy trong cộng đồng và hiếm khi xảy ra tình trạng kẹt xe. Đó là lý do mà bạn có xác xuất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả yên tâm đến du lịch Đà Nẵng và không bị gò bó khi lang thang khám phá khắp thành thị này.

  Đà Nẵng một thành thị thu hút khách du lịch không chỉ bởi vẻ đẹp tự nhiên đa dạng với nhiều bãi biển đẹp , mà nó còn đẹp về cả con người , với những nụ cười thân thiện luôn nở trên môi. Du lịch Đà Nẵng là một thành thị lý tưởng với tiềm năng phát triển du lịch vô bờ. Được đánh giá là một trong những nơi chốn du lịch lý tưởng nhất ở Việt Nam.
  >>>> Bí kíp tới du lịch Đà Nẵng vào thời điểm tốt nhất

  Đà Nẵng là một thành thị biển nằm ở miền Trung Việt Nam , có vị trí gần như là trọng tâm khoảng cách giữa thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Sở hữu rất nhiều cảnh quan tự nhiên đa dạng , Đà Nẵng không chỉ thu hút du khách với bãi biển dài hơn 60 km , được tập san Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh , mà còn có rất nhiều cảnh quan chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt như bán đảo Sơn Trà , khu du lịch Bà Nà Hills , danh thắng Ngũ Hành Sơn… ngoại giả Đà Nẵng còn là trọng tâm của 3 di sản văn hóa nổi danh thế giới là Cố đô Huế , phố cổ Hội An và đất thánh Mỹ Sơn.
  Đà Nẵng đã xây dựng các sự kiện du lịch lớn , trong đó Cuộc thi biểu diễn pháo hoa Quốc tế được tổ chức liên tiếp từ năm 2008. Vào tháng 5 năm 2012 , Đà Nẵng lần đầu khai triển Cuộc thi dù bay Quốc tế. Tháng 6 là sự kiện "Điểm hẹn mùa hè" thường niên , quy tụ những hoạt động tiêu khiển biển. Ngoại giả thành thị còn được chở che bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế , Hội An , Mỹ Sơn. Xa hơn một tí nữa là Vườn quốc gia Bạch Mã , và di sản tự nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Vì thế Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quan yếu trên Con đường di sản miền Trung.
  Xem thêm: tour du lịch đà nẵng 4 ngày

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyennguyen1692; 04/04/2016 vào lúc 05:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO