Thưa quý khách!
Năm 2019 đã qua và Tết Nguyên Đán cũng đã khép lại, hành trình du dịch của quý khách lại bắt đầu với năm 2019, dự định của quý khách trong năm 2019 này là đi đâu, ăn gì và khám phá những mảnh đất nào? Quý khách chọn du lịch ở trong nước hay là nước ngoài? Đó là những gì mà nhiều người đặt câu hỏi trong đầu khi hành trình du lịch của quý khách lại bắt đầu.
Đầu năm mới Công Ty Danang Private Car xin kính chúc quý khách có một năm mới an khang, thịnh vượng, chúc quý khách nhiều sức khỏe và nhiều may mắn trong năm nay.
Sau đây chúng tôi sẽ tông hợp nhưng tuyến tour du lịch và các loại phương tiện di chuyển trong hành trình được các khách hàng lựa chọn và tin dùng trong năm 2018:
Ở Miền Trung phải nói đầu tiên mà 3 tỉnh thu hút nhiều khách tham quan du lịch nhất, đó là Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Hội An.
Thứ nhất,Thành phố Huế -Thừa Thiên Huế:


Thừa Thiên Huế( Thành Phố Huế) được biết đến với chiều dài dịch sử phong kiến triều Nguyễn, biết đến nhờ Kinh Thành Huế, Đại Nội, Ngọ Môn, lăng tẩm, chùa chiềng.... Mảnh đất cổ kính và yên bình. Đến Huế quý khách sẽ có dịp khám phá Hoàng thành Huế rộng lớn, được đi lễ chùa đầu năm, được thư giản trên con sông Hương thơ mộng. Huế tuy nhỏ nhưng lòng người rộng lớn bao la. Huế tuy nghèo nhưng giàu tình cảm và nhân ái, nếu quý khách muốn có một không khí yên bình tĩnh lặng thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Tổng hợp năm 2018 thì lượng khách đến Huế chiếm 30% trong tổng số 3 địa điểm Miền Trung. Dưới đây là các đường link mà khách du lịch đã truy cập vào hệ thống:
Tour 01: https://privatecartransferhoian.com/...er-hoi-an-hue/
Tour 02: https://privatecartransferhoian.com/...nang-hue-city/
Tour 03: https://privatecartransferhoian.com/...-hue-day-trip/

Thứ hai, Thành Phố Đà Nẵng:


Đà Nẵng là thành phố trực thuộc Trung Ương, Đà Nẵng nỗi tiếng với sự sôi động nhộn nhịp, năng động và nhanh nhẹn. Đến Đà Nẵng quý khách sẽ ân tượng nhiều nhất là các toàn nhà chọc trời, những cây cầu tuyệt đẹp nằm trên con sông Hàn náo nhiệt. Người dân trên khắp đất nước điều cho rằng Đà Nẵng là thành phố đáng sống. Đến Đà Nẵng quý khách được vui chơi giải trí thả ga với rất rất nhiều trò chơi vui nhộn, mạo hiểm... Đến Đà Nẵng ban ngày đi phượt ban đên đi bộ ngắm cảnh thôi cũng thấy cuộc sống yêu đời rồi. Do vậy nên Đà Nẵng có lượng khách rất đông đến trong năm 2018, chiếm 40% tổng số 3 địa điểm Miền Trung. Dưới đây là các đường link mà khách du lịch truy cập nhiều nhất năm 2018:
Tour 01: https://privatecartransferhoian.com/...n-danang-city/
Tour 02: https://privatecartransferhoian.com/...nang-day-trip/
Tour 03: https://privatecartransferhoian.com/...e-ba-na-hills/
Tour 04: https://privatecartransferhoian.com/...an-bana-hills/

Thứ 3. Phố Cổ Hội An - Quảng Nam


Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong suốt thế kỷ XVII và XVIII. Trước thời kỳ này, nơi đây cũng từng có những dấu tích của thương cảng Chăm Pa hay được nhắc đến cùng con đường tơ lụa trên biển. Thế kỷ 19, do giao thông đường thủy ở đây không còn thuận tiện, cảng thị Hội An dần suy thoái, nhường chỗ cho Đà Nẵng khi đó đang được người Pháp xây dựng. Hội An may mắn không bị tàn phá trong hai cuộc chiến tranh và tránh được quá trình đô thị hóa ồ ạt cuối thế kỷ 20. Bắt đầu từ thập niên 1980, những giá trị kiến trúc và văn hóa của phố cổ Hội An dần được giới học giả và cả du khách chú ý, khiến nơi đây trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam. Đến Hội An quý khách được cảm nhận được vẻ nhộn nhịp và bình yên đến lạ thường, những ngôi nhà cổ đã được xây dựng hàng chục, hàng trăm năm. Những nét truyền thống xây dưng được giữ lại 90% so với nguyên vẹn. Đặc biệt ẩm thực nơi đây rất phong phú, cũng đúng thôi vì đây là nơi hội tụ các bản sắc dân tộc của nhiều nước nên ẩm thực nơi đây rất đa dạng. Do đó lượng khách du lịch đến với Hội An rất nhiều tắng 7% so với năm 2017, vào năm 2018 chiếm 30% tổng số 3 địa điểm Miền Trung. Dưới đây là các đường link mà khách du lịch truy cập nhiều nhất ở địa điểm Hội An:
Tour 01: https://privatecartransferhoian.com/...hoi-an-my-son/
Tour 02: https://privatecartransferhoian.com/...er-hue-hoi-an/
Tour 03: https://privatecartransferhoian.com/...son-sanctuary/

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các địa điểm du lịch Hot nhất miền Trung cho quý khách tham khảo và lựa chọn.
Chào Thân Ái!
(Người thực hiện: Danang Private Car)