Mọi người hay bảo có dành cả ngày cũng không khám phá hết đảo Sentosa và những hoạt động vui chơi tại đây. Đặc biệt những bạn yêu vitamin sea sẽ không khỏi đắn đo khi lựa chọn 1 trong 3 bãi biển tuyệt đẹp tại Sentosa. Vậy nếu chỉ có vài tiếng trên đảo, hãy tham khảo gợi ý sau để chọn bãi biển phù hợp cho mình nhé!


1. Bãi biển SILOSO
THIÊN ĐƯỜNG CHO NGƯỜI ƯA MẠO HIỂM ‍♂
Không quá khi nói Siloso là cái tên nổi tiếng nhất trong 3 bãi biển và là điểm đến lý tưởng cho những bạn ưa trò chơi mạo hiểm. Nếu tim bạn đủ...khoẻ, cùng bơm adrenaline với màn nhảy bungee ở AJ Hackett, nhảy dù trong nhà tại iFly Singapore và đặc biệt là đường zipline Mega Adventure với tốc độ lên đến 60 km/h. Về khoản ăn uống, Coastes và Bikini Bar là hai beach club phổ biến để bạn nạp năng lượng sau các trò chơi.

2. Bãi biển PALAWAN ở Sentosa Singapore
KỲ NGHỈ NHẸ NHÀNG CHO GIA ĐÌNH ‍‍
Với các gia đình có con nhỏ, Palawan là lựa chọn nhẹ nhàng và phù hợp hơn. Khu vực Animal & Bird Encounters là nơi các bé có thể chụp hình, tìm hiểu về những chú vẹt và khỉ trên đảo. Ngoài ra phải kể đến mỏm đất giữa biển, được mệnh danh là điểm cực nam của phần lục địa Châu Á. Ẩm thực tại Palawan Beach mang hơi hướng Địa Trung Hải tại nhà hàng FOC Sentosa.


3. Bãi biển TANJONG Singapore
TẬN HƯỞNG TUỔI TRẺ CÙNG NHÓM BẠN
Bạn còn trẻ và bạn muốn đi chơi? Tanjong Beach hứa hẹn những khung hình, góc chụp Instagram triệu like chờ bạn khám phá. Tanjong Beach Club nổi tiếng là nơi tụ họp của các nhóm bạn trẻ dịp cuối tuần với hồ bơi vô cực, vô vàn môn thể thao dưới nước, thực đơn cocktail và hải sản ngon nhất đảo Sentosa.


Giá vé tham quan Universal Studios tại Sentosa :
Mua trực tiếp tại quầy: 1.368.000đ
Mua tại Cát Tường Travel: 1.179.900đ
✅✅ Xem thêm các loại vé Sentosa
--------------------------
Combo Singapore My First Trip - Bao nhiêu điểm đến, bấy nhiêu quà tặng


Từ ngày 01/09, mỗi 02 khách hàng khi mua 04-05 điểm tham quan, vui chơi bất kỳ tại Cát Tường Travel - KetnoiSingapore sẽ có cơ hội nhận bộ quà tặng hữu ích gồm:
Sim điện thoại 4G gọi nội địa và quốc tế trị giá 199.000đ
Vé tham quan Jewel Changi - Canopy Park trị giá 77,000đ/vé
Túi du lịch mini hoặc bao da passport từ Tổng cục Du lịch Singapore
Mượn miễn phí thẻ tàu điện EZ-Link hoặc NETS FlashPay
Mượn miễn phí thiết bị phát wifi cho đơn hàng từ 20.000.000đ