Tổng hợp album ảnh cưới đẹp TPHCM

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tri ân khách hàng. Áo cưới Phạm Hoàng chúc quý khách sức khỏe an khang thịnh vượng và luôn là những đôi uyên ương thật hạnh phúc.
  Phạm Hoàng cam kết lUÔN mang đến cho bạn một album CƯới hoàn toàn mới mẻ không những về phong cách thiết kế mà còn là những cảm xúc thật sự ấn tượng trong từng trang album.

  >>Album cưới Quận 2

  >>Album cưới ngoại cảnh Đà Lạt

  >>Album cưới ngoại cảnh Hồ Cốc

  >>Album cưới ngoại cảnh Hồ Đá

  >>Album cưới Quận 1, Nhà Thờ

  >>Album cưới Hồ Đá Quận 9


  Với sự thiết kế từng trang chuyên nghiệp không mang lại sự nhàm chán trong khi ý tưởng của việc thiết kế album trùng lắp. Áo Cưới Phạm Hoàng cam kết Album của bạn được design là duy nhất và độc nhất. Không trùng lắp cho từng đôi uyên ương trong việc thiết kế giúp album của bạn không những đẹp mắt mà còn độc quyền về kiểu mẫu.


  Với tone màu nhẹ mắt theo su hướng hiện đại chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn khi cho cả 2 bên gia đình xem Album cưới của mình mà không vướng phải bất cứ 1 sự phàn nàn nào cả. (*)


  Sau đây là 1 vài ảnh đã được designed cho khách hàng mà Áo Cưới Phạm Hoàng muốn gửi đến quý vị. Như trên Studio áo cưới Phạm Hoàng chúng tôi đảm bảo với khách hàng 1 quyền lợi tuyệt đối rằng " Album chúng tôi post lên hay album mẫu là tuyệt đối không khác chất lượng về màu sắc chất liệu cũng như độ tỉ mĩ khi thiết kế cũng như retouch hình cho khách hàng".


  Nhân dịp mùa cưới Áo cưới Phạm Hoàng có nhiều khuyến mãi hấp dẫn, chụp ngoại cảnh và phòng trọn gói theo phong cách chuyên nghiệp giúp bạn có nhiều lựa chon với mức giá cả hấp dẫn chưa từng có (**)


  Cám ơn quý khách đã ghé website của chúng tôi.(***)


  Chú thích *:


  (*): Phụ thuộc vào sự tin tưởng của khách hàng khi đội ngũ chuyên viên photoshop và photographer tư vấn thiết kế theo phong cách của họ hoặc thay đỗi theo ý kiến khách hàng.


  (**): Quý khách vui lòng nhấp vào đây: " bảng giá chụp hình cưới " để xem bảng giá, giá cả có thể hạ thấp hơn giá của website trong mùa cưới. hoặc copy paste link này vào trình duyệt của quý khách


  http://www.aocuoiphamhoang.com/bang-gia-chup-hinh-cuoi/


  (***) Trang chủ gồm rất nhiều album của khách hàng trước cho quý khách tham khảo, Quý khách vui lòng click vào " album khách hàng " hoặc copy paste link sau vào trình duyệt


  http://www.aocuoiphamhoang.com/album-khach-hang/
   

   

  Chỉnh sửa lần cuối bởi aocuoiphamhoang; 11/11/2012 vào lúc 06:33 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO