Tổng đại lý vé máy bay lớn nhất tại Việt Nam

iLink Booking hân hạnh là đại lý vé máy bay lớn nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng như Air Asia, Eva Air , Vietjet Air .v.v. với giá vé máy bay rẻ nhất. Tại Việt Nam, quý khách có thể tìm đến văn phòng iLink Booking 589C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, Tp. HCM hoặc Tel: (08) 38.33.37.37để chúng tôi phục vụ "Nhanh Chóng - Chính Xác - Tiết Kiệm", chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Là đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam. Nên đại lý rất uy tín vì thế luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng.Giới thiệu về Air Asia
Air Asia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Air Asia là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực Châu Á sử dụng vé điện tử. Air Asia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên. Hãng này có trụ sở chính nằm tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL).

Giới thiệu về Vietjet Air
Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy phép vào ngày 20/12/2007. Tuy nhiên sau nhiều lần trì hoãn thì vào năm 2011 hãng mới bắt đầu hoạt động và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của hành khách nội địa vì giá vé máy bay rất rẻ của mình.

Với số vốn đăng ký là 600 tỉ đồng (tương đương 37,5 triệu đô la Mỹ), Vietjer Air là công ty 100% vốn Việt Nam với các cổ đông góp vốn là Tập đoàn T&C Holding, Tập đoàn Sovico và Ngân hàng HD Bank.

Cuối tháng 4 năm 2009, Sovico Holdings đã mua lại toàn bộ số cổ phần của Tập đoàn T&C và trở thành cổ đông lớn nhất.

Tháng 2 năm 2010, hãng Air Asia mua lại 30% cổ phần của Vietjet Air. Hãng sẽ hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, vận chuyển hàng hoá và các dịch vụ hậu cần hàng không khác.

Giới thiệu về EVA Air
EVA Air là hãng hàng không Đài Loancó trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ. Hãng này là một công ty con của Tập đoàn Evergreen Group, EVA Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan.

Kể từ khi thành lập năm 1989, EVA Air đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói.

EVA Air được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy, được hãng khởi đầu năm 1991.EVA cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng.

Office: 589C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 08) 38.33.37.37 – (08) 3830 6754 - (08) 3830 6755
Fax: (08) 3830 6751
Email: info@ilinkbooking.com
Website: www.ilinkbooking.com

Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi thông qua email. Chúng tôi sẽ giải đáp và phản hồi những ý kiến, thắc mắc của quý khách hàng sớm nhất có thể.
Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng điền chính xác và đầy đủ thông tin trong tất cả mục trước khi gửi email cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!