Có người nghĩ hôn nhân là cái đích của tình yêu nhưng theo tôi hôn nhân là sự thăng hoa của tình yêu khi hai người xa lạ mong về sống chung dưới một mái nhà và mơ về những đứa trẻ giống người kia.

Tình yêu cũng có nhiều giai đoạn. Khi mới là hai người bạn “thân hơn một chút” tình yêu là sự chinh phục, người ta có thể ngồi hàng giờ để làm ngôi nhà bằng tăm, hay tha thẩn triền đê nhặt những bông hoa dại mà chả cần biết tên chỉ bởi người kia bảo“nó đẹp”. Khi gọi là người yêu của nhau người ta bắt đầu biết quan tâm đến người kia đang nghĩ gì, sáng đánh thức bằng những tin nhắn ngọt ngào, tối mi nhẹ vào điện thoại rồi tủm tỉm cười mà thấy lòng dịu ngọt. Tình yêu thật là kỳ diệu nó biến những người khô khan trở lên lãng mạn, vô tâm trở thành ý tứ...

Nhưng hôn nhân không chỉ đơn giản là yêu và cưới hôn nhân còn bộn bề bao nỗi lo toan từ đám cưới đến cuộc sống gia đình, hai bên nội ngoại. Điều đó không chỉ cần sự thông minh, tiền bạc mà hơn hết là sự tinh tế và khéo léo.

Sweet event ra đời với tâm niệm sẻ chia nỗi lo cho các bạn trẻ khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói với nhiều phong cách phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ.

Hãy để Sweet event đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng hạnh phúc trăm năm.

Thông tin liên hệ:
Ngô Hồng Nhung (Ms)
Phone: 0932 32 23 06
Mail: Nhungnh@blueman.vn
Nick yahoo: ot_ngu_sac@yahoo.com
Website: www.sweetevent.net
Hotline: 0902 20 24 28