Để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua , vào dịp cuối nămHoabinhtourist & Convention mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi: Giảm ngay 10% thiết bị khi tổ chức trọn gói các sự kiện: Tiệc trà, tiệc cuối năm, tiệc noel, gala dinner…Tiệc trà tea break thường được sử dụng trong thời gian khai mạc hình thức giống một bữa ăn nhẹ giúp khách mời lót dạ. Những bữa tiệc tea break luôn thể hiện sự trân trọng và quan tâm tới khách mời, giúp họ chuẩn bị tốt cho sự kiện, đồng thời tạo môi trường cởi mở thân thiện để làm quen, giao lưu, trao đổi.
Tiệc cuối năm được coi là một sự kiện quan trọng. Đó không chỉ đơn thuần là một buổi lễ trang trọng mà nó còn như bữa cơm họp mặt toàn thể gia đình, mang lại sự gắn kết giữa các thành viên, góp phần tạo động lực, khuyến khích, khen thưởng những cá nhân hay tập thể có những đóng góp, cống hiến cho công ty.

Gala Dinner là chương trình kết hợp giữa du lịch hoặc liên hoan cuối năm kết hợp với ăn tối, chương trình văn nghệ, ca múa nhạc đặc sắc. Đây là hình thức khá phổ biến hiện nay mà hầu hết các doanh nghiệp thường lựa chọn cho các sự kiện gặp mặt, tri ân khách hàng…
Hoabinhtourist & Convention tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuyên tổ chức các lễ tổng kết cuối năm, tiệc cuối năm, gala dinner cho các bộ, ban , ngành, các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp cả nước.
Đến với Hoabinhtourist & Convention để nhận được sự ưu đãi cũng như dịch vụ chuyên nghiệp:
-Đội ngũ lưu động phục vụ tại các địa điểm được yêu cầu
-Hình thức tiệc đa dạng phong phú
-Thực đơn đồ ăn, đồ uống hấp dẫn, hợp lý
-Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đội ngũ đầu bếp Âu – Á tay nghề cao
cao;
- MC chuyên nghiệp (Ông già Noel, Công chúa tuyết);
-Các chương trình biểu diễn trong bữa tiệc với kịch bản chương trình ấn tượng và đặc sắc