Bạn đang có nhu cầu tổ chức một bữa tiệc cho bạn, cho bé, tiệc sinh nhật cho bé yêu, cho gia đình, cho tổ chức, công ty hay cho người thân,...
1. Bạn đang băn khoăn tìm một địa điểm phù hợp, có không gian đẹp.
2. Bạn đang không biết phải tổ chức như thế nào, bắt đầu từ đâu.
3. Bạn đang cân nhắc một hình thức tổ chức phù hợp, ấm cúng, đầy ý nghĩa hay một chương trình sôi động với giá cả hợp lý.

Chúng tôi sẽ tư vấn và tổ chức trọn gói, chuyên nghiệp cho bạn theo yêu cầu từ TRANG TRÍ, TIỆC MẶN, NGỌT, BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT, TỔ CHỨC TRÒ CHƠI KÈM THEO.

Hãy đến với EUREKA COFFEE & RESTAURANT.
1. Chúng tôi có 6năm kinh nghiệm tổ chức tiệc, cùng lòng nhiệt tình, tận tuỵ, chu đáo luôn lấy sự hài lòng của khách là phương châm phục vụ.
2. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sự kiện chuyên nghiệp từ lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, gia công chi tiết trang trí. TRANG TRÍ TIỆC THEO MÀU SẮC, CHỦ ĐỀ, tạo cho không gian tổ chức tiệc lung linh, ấn tượng.
3. Chúng tôi có Nhà hàng EUREKA đẹp với tầm nhìn 360 độ ra Hồ Tây thơ mộng. Một thiết kế hiện đại. Với 2 tầng cùng sức chữa mỗi tầng từ 60 đến 200 người. Được trang bị đầy đủ dàn KARAOKE, điều hoà, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu
4. Hình thức tiệc đa dạng bao gồm tiệc ngồi, tiệc tự chọn: (tiệc mặn, tiệc ngọt, tiệc đồ nướng)
5. Chúng tôi có thực đơn phong phú, hấp dẫn với giá cả hợp lý.
6. Chúng tôi có đội ngũ đầu bếp, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
7. Chúng tôi có thể đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng. Từ KHÔNG GIAN, THỰC ĐƠN, KỊCH BẢN, MC, đến các chương trình biểu diễn XIẾC, ẢO THUẬT, CA MÚA NHẠC trong bữa tiệc, tổ chức các SHOW GAME phù hợp cho khách tham dự tiệc. Đảm bao vui, ấn tượng, nhiều kỷ niệm.

Khuyến mại: XEM CHI TIẾT TẠI LIÊN KẾT.
++Tặng gói trang trí trị giá 800,000đ khi khách hàng đặt 30 xuất tiệc mặn trở lên (tương đương 5 mâm 6 người)
++Tặng gói trang trí trị giá 1,400,000đ khi khách hàng đặt 60 xuất tiệc mặn trở lên (tương đương 10 mâm 6 người)


HÌNH ẢNH TIỆC TIÊU BIỂU.

Mọi thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Nhà nổi trên Hồ Tây - Số 4 đường ven Hồ - Sau xưởng phim truyện Việt Nam (Số 4 Thuỵ Khuê)
Điện thoại: (04) 665 86 393 – 090 434 1221 (Mr Hưng)
Webside:Tiec sinh nhat cho be, tiec sinh nhat, tiec hop lop, tiec bao hy, tiec cuoi, tiec cong ty, tiec gia dinh, tiệc sinh nhật, tiệc sinh nhật cho bé, tiệc họp lớp, tiệc công ty, tiệc báo hỷ, tiệc cưới, tiệc liên hoan, đặt bàn, đặt món, đặt tiệc, dat tiec,
Email:Qh_eureka@yahoo.com