Tố cáo công ty du lịch samon lừa đảo!

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: 207 Tân Phước, Phường 6, Quận 10
  Tình Trạng: Còn hàng

  TỐ CÁO CÔNG TY DU LỊCH SAMON LỪA ĐẢO!


  (Những ai là nạn nhân của công ty du lịch Samon hãy liên hệ với mình. Để cùng đứng lên tố cáo ông Trần Thanh Tâm)
  Mình tên: Nguyễn Thị Kim Ngân. Sinh ngày 29/01/1991. Địa chỉ tại: 207 Tân phước, Phường 6, Quận 10.


  Ngày 10/4 mình có đăng kí tour du lịch Phú Quốc của công ty du lịch Samon do anh Trần Thanh Tâm làm giám đốc. Mình đăng ký tất cả 40 vé đi vào ngày 7/5/2016. Giá vé 3 triệu 150 ngàn/người. Tổng số tiền là 125.213.000. Ngày 11/4 anh Tâm đến công ty mình làm hợp đồng và yêu cầu cọc trước 50% (61.000.000) số tiền tuor để đăt vé máy bay và các dịch vụ ngoài Phú Quốc. Đến ngày 28/4 mình liên hệ hỏi thông tin vé thì được anh Tâm thông báo "Do hãng thay đổi giờ bay nên không đủ ghế. Nhưng bên em vẫn đảm bảo cho chị" Và yêu cầu ứng thêm 25.000.000 để thanh toán thêm dịch vụ phần vé tăng, cọc thêm dịch vụ ngoài đảo. Mình không nghi ngờ gì và vẫn tiếp tục ứng thêm cho a Tâm thêm 25.000.000. Vì tin tưởng năm ngoái bên mình đã đi tour bên anh Tâm khá suôn sẻ.
  Gần đến ngày đi, mình liên hệ hỏi mã code để kiểm tra vé máy bay thì được anh Tâm thông báo không đủ số lượng vé và yêu cầu bên mình phải dời qua ngày 8. Vì đi nguyên đoàn 40 người, chúng tôi phải sắp xếp thời gian và công việc để đi nên không thể dời. Nên nếu đi ngày 8/5 thì phía công ty mình hủy tour. Lúc này anh Tâm nói sẽ hỏi lại phía hãng để tìm thêm vé cho bên mình. Tôi chờ nguyên buổi chiều ngày 3/5 thì chỉ nhận được những câu trả lời vô trách nhiệm rằng anh ta đang bận nhập viện cho người thân nên tối về anh ta giải quyết. Trong khi 40 con người đang chờ thông tin chuyến bay thì anh ta trả lời mình như thế đấy. Tôi liên tục gọi điện nhưng anh ta tắt máy.

  Sáng hôm sau, công ty mình chấp nhận đi ngày 8 luôn, thông báo cho anh ta thì anh ta lại báo vé máy bay đã hủy không săp xếp lại được và báo hủy tour bên mình, anh ta hứa sẽ chuyển cọc cho bên mình trong chiều hoặc trong ngày mai. Và thế là một tràng những lời hứa hẹn của anh ta được đưa ra. Mình nghi ngờ tìm hiểu thông tin thì được biết vé máy bay không hề hết mà là do anh ta không hề đặt vé cho mình. Và mình liên hệ resort theo trên lịch tour bên mình sẽ ở đó khi ra phú quốc cũng không hề có thông tin đặt phòng cho 40 người.


  Mình gọi điện thì anh ta tắt máy không nghe. Mà chỉ nhắn tin hứa hẹn sẽ trả cọc. Đến địa chỉ công ty 212/A40 thì đóng cửa kín mít.
  Điều tra thì mình mới phát hiện có rất nhiều anh chị đặt tour công ty này đến phút chót cũng bị hủy tour như mình. Có người cả nửa năm rồi vẫn chưa nhận lai được tiền.


  Số tiền anh Tâm nợ các khách hàng bị hủy tour hiện tại hơn 300 triệu đồng. Đó là chỉ mới là những người mình tìm thấy. Còn bao nhiêu người bị anh ta nợ tour nữa thì có trời biết và anh Trần Thanh Tâm biết....


  Mình được biết có rất nhiều người đã kiện anh ta. Nhưng cũng vẫn chưa lấy lại được tiền, và luật pháp cũng không làm gì được anh ta. Vì ai kiện anh ta cũng lên thừa nhận và hứa hẹn sẽ trả. Chứ anh ta không trốn.


  Thông tin: Trần Thanh Tâm
  Sinh ngày 21/12/1980
  Địa chỉ thường trú: 69 Đinh Tiên Hoàng, P.8, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
  SDT: 091 6813618 - 08 88123411 - 090 3733816


  Gửi anh Tâm Samon. Đây sẽ là bước thứ 2 tôi làm với anh. 30 phút nữa những thông tin này sẽ được up trên tất cả các diễn đàn du lịch. Đồng thời tôi đang liên lạc với yesgo, cungmua, nhommua, muachung để thông báo về công ty của anh.


  Vì các bạn cũng có thể sẽ là một nạn nhân của bọn lừa đảo, nên hãy cũng mình chung tay lên án mạnh mẽ và tẩy chay tệ nạn này! Thân mến!

  iframe: approve:
  • 98 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bây giờ nhiều chiêu lừa đảo tinh vi quá, cũng mong là chị và các nạn nhân khác sẽ nhanh chóng lấy lại được tiền của mình.

  CÔNG TY TNHH DU LỊCH PHÚ SĨ - 0917.919.317
  Website: http://www.dulichphusi.com
  iframe: approve:
  • 432 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #3
  Saimon thấy rấy hay bán tour trên các deal

  Bán bí đao xanh khổng lồ trái già 6-10kg làm mứt, làm cao bí đao, cung cấp số lượng lớn thường xuyên
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO