Tìm và So sánh giá khách sạn ở VN và toàn thế giới - Đảm Bảo Giá Rẻ Nhất

  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chúng tôi muốn Quý khách chỉ phải trả mức giá thấp nhất có thể cho phòng khách sạn của mình. Nếu sau khi đã thực hiện đặt phòng với một trang có trên HotelsCombined quý khách tìm thấy một mức giá thấp hơn được chào trực tuyến đối với phòng khách sạn của mình, chúng tôi sẽ hoàn lại phần chênh lệch miễn là giá đó có trên một trang mạng mà khác với những trang mạng đặt phòng có trên HotelsCombined, và khác với trang mạng chính thức của khách sạn, có thể được truy cập từ trang của khách sạn đó trên HotelsCombined, thông qua liên kết “trang chính thức”.  Quý khách phải liên hệ với chúng tôi trong vòng 24 giờ sau khi thực hiện đặt phòng để đủ điều kiện hưởng Bảo Đảm Giá Rẻ Nhất.


  Các điều kiện sau được áp dụng:
  - Mức giá thấp hơn phải có trên trang mạng không tham gia vào quá trình so sánh của HotelsCombined.
  - Quý khách phải đặt phòng của mình với nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng báo giá tốt nhất thông qua HotelsCombined.
  - Do giá phòng khách sạn có thể thay đổi thường xuyên, Quý khách cần liên hệ với chúng tôi qua email theo địa chỉ rateguarantee@datahc.com trong vòng 24 giờ kể từ khi mua phòng khách sạn từ nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng có báo giá thấp nhất thông qua HotelsCombined. Email của Quý khách nên có những thông tin sau: tên của Quý khách, mã số đặt phòng, bản sao của email xác nhận/phiếu mua hàng và trang mạng nơi có mức giá thấp hơn. Email không đầy đủ thông tin hoặc không chính xác sẽ không được xem xét.
  - Chính sách đảm bảo giá không áp dụng cho các yêu cầu đặt phòng trong cùng ngày.
  - Chính sách đảm bảo giá chỉ áp dụng đối với một mức giá phòng thấp hơn đang cho phép đặt trực tuyến. Giá phòng thấp hơn này phải đang ở tình trạng cho phép đặt khi chúng tôi xác minh đề nghị hoàn tiền chênh lệch của Quý khách, trong vòng 24 giờ, và ảnh chụp màn hình sẽ không được chấp nhận làm bằng chứng.

  Các bạn có thể ghé thăm và đặt vé tại đây. Chúc cả nhà có những chuyến du lịch thật vui và tiết kiệm nhé!

  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mọi người cùng nhau đóng góp cho chủ đề này nhé! Mình thấy dịch vụ này rất tiện ích cho mọi người đấy! ^_^

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO