Tiệc tất niên không “đụng hàng”

Với các doanh nghiệp, ngoài các sự kiện được tổ chức trong năm như: lễ kỷ niệm thành lập công ty, hội nghị khách hàng, du lịch – nghỉ dưỡng, teambuilding… thì tiệc liên hoan cuối năm công ty là hoạt động không thể thiếu. Những bữa tiệc tất niên cuối năm được tổ chức độc đáo và riêng biệt sẽ khiến nhân viên cảm thấy hứng khởi, tự hào vì văn hóa công ty trẻ trung, sáng tạo mà mình được hòa nhập.Tạo kịch bản độc lạ cho tiệc tất niên cuối năm

Những điểm nhấn độc đáo trong khâu sáng tác kịch bản sẽ tạo nên sự phá cách ấn tượng cho tiệc tất niên cuối năm. Kinh nghiệm để tiệc tất niên cuối năm khác biệt là chọn chủ đề thú vị tập trung hướng tới ngay từ khi lên kịch bản chương trình.

Tiết mục đến từ các nhân viên của công ty Bee & Dolphin Logistics
Đầu tiên, đại diện doanh nghiệp chia sẻ những mong muốn về tiệc liên hoan cuối năm với đơn vị tổ chức sự kiện, song song đó, doanh nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn, phát họa bức tranh toàn cảnh cho buổi tiệc liên hoan. Ngay sau khi bạn hài lòng với ý tưởng, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp để tập luyện, lựa chọn đạo cụ, trang phục… cho nhân viên công ty.
Để tạo nên các tiết mục tất niên cuối năm “chất lừ”

Ngoài việc mời các ca sĩ nổi tiếng để mang đến sự hào nhoáng và chịu chơi thì tiệc tất niên cuối năm không thể thiếu những tiết mục văn nghệ nội bộ. Sự khuấy động từ ban lãnh đạo cho đến các nhân viên công ty sẽ mang lại không khí xôm tụ cho chương trình tiệc cuối năm. Quan trọng trong bữa tiệc tất niên cuối năm còn là sự gắn kết các thành viên thông qua các trò chơi, hoạt động teambuiding…

Nhân viên tham gia văn nghệ "phiêu" không kém các ca sĩ chuyên nghiệp
Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Tiệc tất niên cuối năm đa phần được tổ chức ở nhà hàng nhưng địa điểm ngoài trời vẫn là gợi ý tuyệt vời cho bữa tiệc. Kết hợp tiệc tất niên trong chuyến đi du lịch cuối năm còn tạo được không khí hào hứng cho các nhân viên, mang tính chất giải trí và gắn kết nhiều hơn.

Tiệc tất niên cuối năm của công ty không chỉ là nhà hàng khách sạnTiết mục "cây nhà là vườn" nhưng không kém phần hoành tráng
Tuy nhiên từ ý tưởng đến việc thực hiện là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau và thật sự không dễ dàng, những vấn đề có thể xảy ra nếu không có sự kiểm soát tốt.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietwind hiểu rõ cách thức tổ chức, những mong muốn về tiệc liên hoan của các doanh nghiệp cũng như xử lý các vấn đề để đi đúng kịch bản tiệc liên hoan cuối năm đã định hướng.

Nhân viên tự tạo dựng chương trình trong tiệc liên hoan khiến mọi người thích thú
Vietwind sẽ hiện thực hóa những ý tưởng sơ khai của bạn bằng những kế hoạch chi tiết cụ thể. Những ý tưởng độc đáo mang đậm dấu ấn doanh nghiệp được Vietwind tổ chức ngay trên sân khấu tiệc liên hoan. Hãy để Vietwind mang đến cho doanh nghiệp một chương trình trọn vẹn trong liên hoan năm nay.
Để có một buổi tổ chức sự kiện cuối năm mới lạ, độc đáo và bản sắc doanh nghiệp, Vietwind luôn tự hào sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của quý doanh nghiệp. Do vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những câu hỏi của doanh nghiệp:
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi:
Công ty TNHH Dịch Vụ du lịch Gió Việt
– Địa chỉ: Phòng 705 Tầng 7, Tòa nhà N02, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Điện thoại: (024) 3378 7777
– Hotline: 0969 777 981
– Email: sale@vietwind.com.vn
– Website: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội | Vietwind