Nhằm giới thiệu rộng rãi sản phẩm Cua Ngon thương hiệu đến nhiều hơn các thực khách gần xa . Cty Cua Ngon đã hợp tác với các nhà hàng tại các khu vực trên thành phố HCM giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc thưởng thức các món ăn chế biến từ đặc sản Cua Biển Cà Mau như Lẫu Cua, Cua Rang Me, Cua Rang Muối ..


Trong tháng 06 này chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách Nhà Hàng Con Cá Vàng -06 Hoàng Dư Khương Quận 10 – Là đại lý chính thức Của Cty Cua Ngon tại khu vực quận 10 . Quý thực khách tại khu vực quận 10, Q3, Q5, Q6, Q11 có thể đến đây sẽ được trực tiếp nhân viên của cty Cua Ngon hướng dẫn chọn Cua và thưởng thức các món ăn ngon đặc biệt được chế biến từ sản phẩm Cua Thương Hiệu của cty Cua Ngon dưới bàn tay chuyên nghiệp của các đầu bếp Nhà Hàng Con Cá Vàng


Nhà Hàng Con Cá Vàng nằm ở khu vực quận 10 tiện đường đi lại cho tất cả mọi thực khách, với không gian rộng 3 lầu, thiết kế đẹp mắt và độc đáo. Nhà hàng Cá Vàng lấy tông màu nâu vàng làm màu chủ đạo. Đây là gam màu có nhiều ý nghĩa về mặt cảm tình, đem lại cho thực khách ý niệm về sự thanh bình, ấm áp và sự thư giãn thoải mái.


Cách bài trí hợp lý, nội thất đẹp mắt, bàn ghế cùng tông màu, ngồi bàn nào cũng đón được gió trời… từng chi tiết một đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng. Chính không gian thoáng mát này làm nên yếu tố lý tưởng cho nhóm bạn và gia đình khi muốn tìm một nơi để quây quần cùng nhau. Có hai khu vực sân vườn và máy lạnh phù hợp cho nhu cầu của quý khách. Cần sự rộng, thoáng, nhìn ngắm chung quanh thì cả 3 tầng đều đáp ứng được.

Còn với các thực khách muốn có không gian yên tĩnh, riêng tư hãy chọn phòng ăn trong các gian phòng máy lạnh tại Con Cá Vàng. Đặc biệt tại các Phòng Máy Lạnh còn có phục vụ Karaoke miễn phí cho quý khách có nhu cầu hay đàn Guitar thùng - nhằm mang đến không gian văn nghệ cho quý khách

Không chỉ thu hút thực khách bởi không gian rộng, các bàn cách xa nhau để thực khách trò chuyện với nhau, nhà hàng Con Cá Vàng còn đem đến quý thực khách những món ăn đặc sản thú vị . Ngoài các món Cua : như Cua Rang Me, Cua Nướng Mọi , Lẫu Cua . được hế biến từ đặc sản Cua Cà Mau -Cua Ngon thương hiệu của Cty Cua Ngon , Nhà hàng còn có gần 200 món ăn khác với những hương vị thơm ngon tuyệt vời .

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo năng động, hiểu tâm lý khách hàng tạo cho bạn cảm giác gần gũi thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình.

Giá cả tại Nhà Hàng rất phải chăng - dây là tiêu chí mà nhà hàng mong muốn mang đến cho thực khách

Đặc biệt hơn, với không gian rộng rãi, nhà hàng Con Cá Vàng là nơi tổ chức tiệc lý tưởng nhất cho thực khách.

Hãy thử một lần cùng bạn bè, người thân đến đây để nhâm nhi các loại thức ăn từ quen thuộc đến những món lần đầu tiên nếm thử. Cùng với không gian thoáng mát, giá cả hợp lý sẽ tạo cho thực khách cảm giác khó quên đằng sau những câu chuyện trò rôm rả.

Cua Ngon Team- www.cuacamau.com